Kỷ niệm phép lạ của ánh sáng với một menorah quyến rũ phù hợp với phong cách của bạn. Menorahs có sẵn trong tất cả các hình dạng cũng như kích thước, nhưng luôn có tám ngọn nến để đại diện cho tám ngày của ngày lễ Do Thái này. Từ truyền thống đến đương đại và chiết trung, nhấp chuột để xem menorahs ưa thích của chúng tôi.

Menorah thủ công này từ Israel bị ảnh hưởng bởi origami, cũng như sẽ thêm một cái nhìn hiện đại, hình học cho bất kỳ loại bàn ăn tối Hanukkah nào.

Nguồn: Etsy

Sản phẩm: Menorah hình học, $ 175

Đối với một xử lý truyền thống hơn một menorah, hãy chọn mảnh kim loại đúc màu đen này. Lấy tín hiệu từ trên cao cũng như trộn nó với nến kim loại cho một cái nhìn công nghiệp.

Nguồn: West Elm

Sản phẩm: đúc kim loại menorah, $ 69.

Menorah vàng này cảm thấy suy đồi, cũng như các cuộc gọi điện thoại để tâm trí Gelt sô cô la mạ vàng mà theo truyền thống đã cung cấp trên Hanukkah. Nhà thiết kế Michael Aram tuyên bố Menorah này phản ánh một lối sống thanh lịch là sắc sảo, thời trang, cũng như hiện đại.

Nguồn: Michael Aram

Sản phẩm: Rock Menorah, $ 180

Một bề mặt bạc cũng như hình dạng chất lỏng xác định các menorah truyền thống này, trong khi nến ombre cung cấp một vòng quay hiện đại.

Nguồn: thùng cũng như thùng

Sản phẩm: Menorah đương đại, $ 70

Menorah này là món quà hoàn hảo cho những người có khu vực mềm cho chó. Tác phẩm này được làm thủ công ở New York bởi Jonathan Adler cũng như nhóm của anh ta, cũng như sau đó được gửi đến Peru nơi các nghệ nhân lành nghề thêm các điểm nhấn hoàn thành.

Nguồn: Jonathan Adler

Sản phẩm: Gốm Dachshund Menorah, $ 128

Một người xử lý các candelabra truyền thống, phong cách giải mã này cho phép tùy chỉnh nhiều hơn. Được cung cấp trong một loạt các màu sắc cũng như các mẫu, mảnh thủ công có tất cả các phương pháp từ Israel.

Nguồn: Etsy

Sản phẩm: Menorah trang trí, $ 240

Đối với một menorah thực sự độc đáo, phong cách này từ Peter Shire có thể khơi gợi sự quan tâm của bạn. Bị ảnh hưởng bởi thiết kế công nghiệp, các nhân vật hình học kỳ lạ cũng như màu sắc tươi sáng, bạn có thể xem nó từ xa tại Bảo tàng Do Thái.

Nguồn: Dwell

Biểu tượng của hòa bình, chi nhánh ô liu này Menorah sẽ là trung tâm hoàn hảo cũng như thanh lịch cho một chiếc bàn làm việc ngày lễ.

Nguồn: Macy’s

Sản phẩm: Michael Aram Olive Branch Collection Menorah, $ 378

Leave a Reply

Your email address will not be published.