Đầu tiên, người Đan Mạch đã giới thiệu cho chúng tôi Hygge – ý tưởng của họ về sự thoải mái trong thiết kế – cũng như bây giờ là lúc để chấp nhận từ thông dụng scandi mới đó là tất cả về nổi bật sự cân bằng lý tưởng: Lagom. Thụy Điển cho những người không phải là nhiều, không phải là ít; Chỉ là số tiền tốt nhất, nó đã tập trung vào khái niệm nắm bắt cuộc sống bền vững trong nhà của chúng tôi, cũng như nó ngay tại đây để ở lại. Rốt cuộc, bảo vệ bầu không khí không bao giờ lỗi mốt, cũng như tất cả chúng ta có thể sử dụng một con trỏ thường xuyên, ít hơn là nhiều hơn. Nhấp vào để xem 10 khu vực đầy cảm hứng đang tiên phong trong những gì nó ngụ ý trực tuyến với Lagom.

Mặc dù ngôi nhà ở Toronto này là một feet vuông 6,500 mét vuông nổi bật, chủ nhà đã đi đến những chiều dài tuyệt vời để đảm bảo rằng cô giữ dấu chân carbon của mình càng ít càng tốt. Các bức tường bên ngoài của ngôi nhà được xây dựng với bê tông cách điện phát triển (một lựa chọn hiệu quả hơn nhiều so với khung gỗ) trong khi tất cả các tầng đều có hệ thống sưởi địa nhiệt rạng rỡ.

Nhiếp ảnh gia: Ted Yarwood

Nguồn: Trang chủ & Nhà tháng 5 năm 2008

Nhà thiết kế: Ray Murakami

Khi nhà thiết kế Pheona Wright đổi mod L.A. Pad cho một ngôi nhà mộc mạc ở vùng nông thôn Ontario, cô chắc chắn đã cấy ghép đồ đạc của mình. Được sưởi ấm với những chiếc chăn dày cũng như bộ lông tổng hợp, một chiếc ghế bướm hiện đại trông có vẻ với môi trường xung quanh ấm cúng.

Nhiếp ảnh gia: Donna Griffith

Nguồn: Trang chủ & Nhà tháng 12 năm 2015

Nhà thiết kế: Pheona Wright

Trong một không gian nữa của ngôi nhà Pheona, chiếc ghế ván ép điêu khắc cũng như Ottoman màu xanh thẳm cũng như mặt cắt là Flea Market – mặc dù bạn không bao giờ hiểu được! Tôi thích mua sắm cổ điển. Tôi tin rằng có đủ những thứ mới trên thế giới.

Nhiếp ảnh gia: Donna Griffith

Nguồn: Trang chủ & Nhà tháng 12 năm 2015

Nhà thiết kế: Pheona Wright

Thay vì tăng nhiệt, đầu tư vào chăn chất lượng hàng đầu cũng như ném để cắt giảm chi phí cũng như tăng yếu tố hygge. Mặc dù trang sức là tối thiểu, phòng ngủ mộc mạc này cảm thấy được chào đón nhờ rất nhiều gối ném cũng như một cú ném lông tổng hợp để thêm ấm áp.

Nhiếp ảnh gia: Donna Griffith

Nguồn: Trang chủ & Nhà tháng 12 năm 2013

Nhà thiết kế: Ray Murakami

Trong banquette khu vực nhà bếp ấm cúng này, E-Glass thấp hỗ trợ giữ cho khu vực này ấm áp trong những tháng mát mẻ hơn cũng như các khối cháy trong mùa hè. Các loại vải có hoa văn tinh nghịch – bao gồm cả gối ghế cũng như gối – được làm bằng sợi phung cũng như chai nước tái chế.

Nhiếp ảnh gia: Donna Griffith

Nguồn: Trang chủ & Nhà tháng 5 năm 2008

Nhà thiết kế: Trish Snyder

Trong phòng khách của nhà thiết kế Patsy Bell, một ống đồng có chủ đề không chỉ thêm sự quan tâm trực quan, tuy nhiên nó còn thân thiện với môi trường. Chiếc ống điện này của người Viking, việc thu hút sự ấm áp từ nước chảy xuống cũng như sử dụng nó để làm nóng nước trước (do đó, bể chứa nước nóng không phải làm việc chăm chỉ). Bên cạnh đó, một chiếc ghế trắng sắc nét là một khu vực thoải mái để cuộn tròn với một cuốn sách tuyệt vời.

Nhiếp ảnh gia: Kim Jeffery

Nguồn: Trang chủ & Nhà tháng 5 năm 2013

Nhà thiết kế: John cũng như Patsy Bell

Trong cùng một ngôi nhà này, gạch sứ đã được chọn trên đá cẩm thạch hoặc đá granit cho Backsplash. Sứ cần một quá trình chiết xuất ít năng lượng hơn cũng như trông tươi mới khi kết hợp với tủ gỗ óc chó ấm áp cũng như một bộ ba nguni Barstools.

Nhiếp ảnh gia: Kim JefferyNguồn: Trang chủ & Nhà tháng 5 năm 2013

Nhà thiết kế: John cũng như Patsy Bell

Đối với Giám đốc điều hành của Bảo tàng Gardiner, Kelvin Browne, điều cần thiết là Saltbox thập niên 1780 của ông ở Cape Cod, phù hợp với khu phố, nơi rõ ràng quan tâm đến bảo tồn. Để làm như vậy, Kelvin đã để lại những dầm gỗ cứng nguyên bản phải chịu trong không gian ăn uống cũng như chọn đồ nội thất đương đại để cung cấp cho nó cuộc sống mới. Ở đây, một bàn gỗ tếch đương đại có thể được mở rộng để tổ chức các bữa tiệc lớn hơn.

Nhiếp ảnh gia: Virginia MacDonald

Nguồn: Trang chủ & Nhà tháng 10 năm 2015

Nhà thiết kế: Kelvin Browne

Các dòng hiện đại cũng như một sự kết hợp màu trắng sạch sẽ giữ cho khu vực nhà bếp trang trại lấy cảm hứng từ scandi này không có cảm giác cũng bận rộn, trong khi các điểm nhấn bằng gỗ được sử dụng thêm kết cấu tự nhiên.

Nhiếp ảnh gia: Jane Beiles

Nguồn: Trang chủ & Nhà tháng 10 năm 2015

Nhà thiết kế: Selina van der Geest

Nhà thiết kế Vancouver Clinton Cuddington, khu vực nhà bếp đương đại được xây dựng với một chương trình môi trường. Cuddington sử dụng-Bamboo có thể tái tạo cho tủ cũng như chọn đèn LED có thể lập trình để quản lý lượng ánh sáng tạo ra.

Nhiếp ảnh gia: Janis Nicolay

Nguồn: Trang chủ & Nhà tháng 5 năm 2010

Nhà thiết kế: Clinton Cuddington

Leave a Reply

Your email address will not be published.