Booyah: Nó ghi chú chương trình cho tập số 7 của Young House Love có một podcast. Tuần này, chúng tôi sẽ hỏi liệu có một thời đại kỳ diệu không khi ngôi nhà của bạn bắt đầu cảm thấy trưởng thành hơn nhiều khi nói về những gì ba trang web thiết kế nổi tiếng nghĩ nên (và không nên được tìm thấy trong nhà của bạn khi bạn đạt được Big 3-0. Chúng tôi cũng chia sẻ một số quà tặng nội trợ của chúng tôi, làm đổ một vài thủ thuật yêu thích của chúng tôi để treo đồ trên tường và xem xét những tính năng bất động sản nào được thảo luận nhiều khi nó liên quan đến việc bán nhà ở các tiểu bang khác nhau.

Bạn có thể nghe chương trình trên iTunes, Google Play, Stitcher và Tunein Radio – hoặc phát nó bên dưới! Sau đó sử dụng trang này để kiểm tra bất kỳ liên kết, ghi chú hoặc hình ảnh mà chúng tôi đã tham khảo.

Trang này có tất cả các liên kết, ghi chú và hình ảnh đi cùng với những gì bạn vừa nghe.
Video yêu thích của chúng tôi

Cách sơn tủ IKEA
Xem quy trình từng bước để vẽ mặt trước tủ IKEA chỉ bằng sơn, sơn lót và một con lăn.

Nhieu video

0 giây 6 phút, 23 giây

Tiếp theo
Video âm nhạc chính thức
01:54

Sống
00:25
02:03
06:23

Vệ sinh

Tại đây, một liên kết đến Chris Loves Julia Podcast với Preston Pugmire, nơi bạn có thể tìm thấy chúng tôi trong Tập 9 Nói về cách chúng tôi ngân sách cho các dự án và cách chúng tôi quyết định DIY và thuê gì.

Và tại đây, trang Sự kiện của chúng tôi cho tất cả các chi tiết về điểm dừng tháng 8 sắp tới của chúng tôi tại Atlanta, Thành phố New York và Greenville, SC (trang đó có ngày, giờ và địa điểm cho mỗi sự kiện). Chúng tôi rất thích gặp các bạn!

Có gì mới

Tại đây, địa chỉ tùy chỉnh Stamper từ ba phụ nữ đang phát triển (có vẻ như nguồn giấy hiện đang bán tốt nhất, nhưng nếu điều đó kết thúc, chúng tôi chỉ phát hiện ra họ đã giảm giá trên Amazon).

Và nếu bạn muốn tặng món quà gia dụng hoàn hảo của người Viking, thì ở đây, thì chiếc cốc sơn hữu ích và bàn chải sơn có tay cầm ngắn mà chúng tôi sử dụng một cách tôn giáo (tất cả các đánh giá 5 sao đó không phải là trò đùa-nó thực sự là tốt nhất).

Và ở đây, một liên kết đến bài viết về việc biến huy chương chủng tộc thành đồ trang trí Giáng sinh.

Mẹo DIY 60 giây

Đây là những chiếc vòng chữ D Readyscrew để treo các vật bằng gỗ và móc treo ook cưa mà chúng tôi sử dụng với keo này trên các vật phẩm khác (chúng tôi luôn luôn có một gói ba thứ này trong ngăn kéo rác của chúng tôi).

Cái gì không

Đây là bài báo ngắn và infographic của Zvel, liệt kê các tiện nghi ghi chú bất động sản phổ biến của tiểu bang.

Và ở đây, phiên bản câu đố của nó, trong trường hợp bạn muốn kiểm tra kiến thức của mình trước khi bạn thấy câu trả lời.

Phân đoạn chính

Dưới đây là tất cả những bài viết mà chúng tôi đã tham khảo về những gì ngôi nhà của bạn nên hoặc không nên bao gồm vào thời điểm bạn 30:

Liệu pháp căn hộ có 7 điều trưởng thành mà bạn nên có trong nhà ở tuổi 30

Elle trang trí từ 10 điều bạn nên có trong nhà ở tuổi 30

Elle trang trí từ 15 điều bạn nên không bao giờ có trong nhà sau 30

Tên miền mà bạn nên có trong nhà sau 30 tuổi

Chúng tôi đào đào

Ở đây, một ví dụ về vải bạt mà chúng tôi thích.

Và nếu bạn đang đào các mặt hàng inlay, đây là một loạt các mục yêu thích của Sherry,:

West Elm không bán tủ quần áo inlay 3 rút chính xác của chúng tôi nữa (hiển thị ở trên), nhưng ở đây, một phiên bản 6 ngăn kéo lớn hơn hoặc phiên bản đầu giường nhỏ hơn.

Ở đây, đó là Mirror Inlay Mirror từ Serena & Lily (vẫn đắt tiền, nhưng được bán với giá 200 đô la!)

Và đây là một vài tùy chọn khảm giá thấp hơn từ West Elm:

Một tấm gương khảm sọc hình bát giác (hiện đang được bán với giá 199 đô la!)

Gương tường xương cá màu xám

Một gương tường xương cá tròn

Một gương sàn trên xương lớn

PSST- Tìm kiếm một cái gì đó mà chúng tôi đã đào trong một tập phim trước đây, nhưng không nên nhớ những ghi chú nào để nhấp vào? Chà, ở đây, một danh sách chính của tất cả mọi thứ chúng tôi đã đào từ tất cả các tập phim trước đây.

*Trang này bao gồm các liên kết liên kết

Thêm thông điệp từ tình yêu của ngôi nhà trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published.