Carlton Bale có một blog xuất bản hấp dẫn về các cuộc điều tra của ông về việc chọn một bộ điều chỉnh nhiệt tiên tiến cho nhà của mình. Rất đáng để kiểm tra bạn đang suy nghĩ về việc tự động hóa hệ thống sưởi/thông gió của bạn.

Ngay lập tức, hãy đối phó với nó, bộ điều chỉnh nhiệt được cài đặt theo mặc định trong hầu hết các ngôi nhà là khá cơ bản. Nếu bạn có một màn hình kỹ thuật số mà phiên bản nâng cấp của Cameron; Cũng như tất cả những gì nó làm là tái tạo hiệu suất của các thiết kế công tắc thủy ngân thô sơ cũ / núm xoay. Một bộ điều chỉnh nhiệt tiên tiến với các tính năng sắp xếp có thể tiết kiệm khá một chút trên hóa đơn năng lượng của bạn, tuy nhiên cũng có thể là một thiết bị hấp dẫn để chiếm thời gian của bạn. Vì doanh nghiệp năng lượng của tôi đang cung cấp một khoản giảm giá cho bất cứ ai nâng cấp lên một bộ điều chỉnh nhiệt sắp xếp, tôi quyết định bóp cò.

RCS X10 là lựa chọn rất sơ bộ của tôi, tuy nhiên sau khi nghiên cứu sơ bộ, tôi phát hiện ra rằng nó không có tính năng sắp xếp! Chắc chắn, bạn có thể tăng cũng như giảm nhiệt độ từ thiết bị từ xa X10, tuy nhiên nó không có bất kỳ loại lập lịch tự động tích hợp nào. Tôi là một trong những người có hệ thống tự động hóa ngôi nhà tiên tiến, bạn có thể sử dụng nó để tự động hóa cài đặt bộ điều chỉnh nhiệt. Đối với tôi, đây là một sự kết hợp đầy thách thức cũng như có khả năng gây rắc rối.

Tôi thay vì có bộ điều chỉnh nhiệt tự chăm sóc tất cả các lịch trình, không phải là máy tính hoặc bộ điều khiển bên ngoài. Tôi tin rằng Proliphix là một lựa chọn tốt hơn nhiều cũng như nó cũng có thể được quản lý qua mạng (nhiều bộ điều khiển tự động hóa nhà có khả năng.) Tôi đã vui mừng khi tôi mua bộ điều chỉnh nhiệt đầu tiên mà tôi tìm thấy.

Đọc toàn bộ bài viết ở đây

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply

Your email address will not be published.