Chúng tôi đã báo cáo về khóa học được cung cấp năng lượng cho khóa Zlage Link Z-Wave vào tháng 5 năm ngoái. Bây giờ họ đã đề nghị mua ở Hoa Kỳ cũng như một ứng dụng iPhone mới được cung cấp để kiểm soát các chết người của bạn trên Ether.

Thật không may, có vẻ như bộ 300 đô la không phải là chi phí duy nhất, vì bạn sẽ được yêu cầu đăng ký hàng tháng nếu bạn muốn có thể truy cập vào khóa của mình qua mạng thông qua trang web Schlage

Tùy chọn liên kết Schlage cung cấp cho chủ nhà khả năng quản lý từ xa quyền truy cập vào nhà của họ bằng nhiều máy tính hỗ trợ web hoặc điện thoại di động với phí hàng tháng thấp*. Với dịch vụ này, chủ nhà cũng có thể nhận được thông tin văn bản hoặc email khi ai đó vào nhà. Giám sát nhập cảnh cũng như nhận thông báo điện tử. Liên kết Schlage gửi email cũng như tin nhắn văn bản để bạn biết ai là nhà, cũng như nó cho phép bạn xác minh trạng thái của hệ thống từ bất cứ đâu. Miễn là bạn có điện thoại di động hoặc máy tính, Schlage Link cho phép bạn giữ liên lạc cũng như kiểm soát.

Schlage Link cho phép bạn mở khóa cửa từ điện thoại di động hoặc máy tính của bạn, chỉ định cũng như quản lý mã cá nhân cho mỗi người dùng, cũng như cung cấp cho mọi thành viên trong gia đình một mã mà họ có thể nhớ.

Tất cả mọi thứ bạn cần bắt đầu đều được bao gồm trong bộ này: 1 bàn phím liên kết Schlage Deadbolt, 1 thiết bị cầu, cũng như 1 mô -đun ánh sáng.

*Một khoản phí đăng ký tối thiểu hàng tháng là bắt buộc. Ngay cả khi bạn chọn không đăng ký, Schlage Link vẫn sẽ hoạt động như một khóa khóa hoặc bàn phím Deadbolt.

Liên kết Schlage luôn có trong công việc, cho phép cũng như giám sát quyền truy cập vào nhà của bạn suốt ngày đêm

Cài đặt cũng như thiết lập rất đơn giản. Bạn sẽ lên cũng như chạy nhanh chóng

Chỉ định mã cá nhân (tối đa 19) cho mỗi thành viên trong gia đình bạn

Dễ dàng lập trình liên kết Schlage để gửi thông tin cập nhật văn bản hoặc email tự động để bạn biết ai vào nhà của bạn

Xác nhận trạng thái của bàn phím của bạn Deadbolt từ bất cứ đâu với điện thoại di động hoặc máy tính bật web của bạn

Khóa từ xa hoặc mở khóa cửa

Tạo một mạng sóng Z trong nhà của bạn kết nối an toàn khóa liên kết Schlage hoặc Deadbolt với Internet cũng như điều khiển các thiết bị sóng Z khác

Cung cấp trạng thái mức độ pin cũng như cảnh báo

Thời lượng pin lên đến 3 năm

Mã hóa AES 128 bit đầy đủ ở cấp độ vi mạch

Lợi ích dựa trên web để chỉ ra sự an tâm lớn hơn, bất kể bạn đi du lịch ở đâu

Schlage.com: Ứng dụng iPhone

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi bằng phương tiện email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply

Your email address will not be published.