Asheridge Communications, nhà cung cấp dịch vụ chuyên gia về hình ảnh âm thanh, thử nghiệm cũng như các giải pháp mạng trong nhà, đã mở rộng giống âm thanh đa phòng ZON với ZAS-430 cũng như ZAS -130 hệ thống. Được sản xuất bởi Oxmoor Corporation có trụ sở tại Hoa Kỳ, thế hệ gần đây nhất của Zon hộ gia đình cung cấp một phương pháp giá cả phải chăng để các nhà cài đặt cung cấp âm thanh nhiều phòng ngoài hộp cho khách hàng của họ.

Zon Zas-430 cung cấp sáu vùng âm thanh cũng như có màn hình LCD phong cách để điều khiển đơn giản và dễ dàng, trong khi ZAS-130 nhỏ gọn thể hiện tùy chọn bốn vùng tiết kiệm khu vực. Cả hai lựa chọn là các dịch vụ mô -đun có thể nhanh chóng được mở rộng để phù hợp với các yêu cầu của khách hàng cho các vùng phụ, theo yêu cầu. Đơn giản để thiết lập cũng như cung cấp độ tin cậy đã được chứng minh cũng như hiệu suất, các đơn vị ZAS-430 cũng như ZAS-130 cũng có thể được tích hợp với các hệ thống âm thanh mới hoặc hiện có.

Có sẵn từ Asheridge, ZAS-430 là một giải pháp nhiều phòng có giá cả phải chăng cho các trình cài đặt. Nó được đóng gói sẵn với bộ định tuyến, bộ điều khiển/bộ khuếch đại, mô-đun đầu vào, cũng như điều khiển từ xa IR: bất cứ điều gì cần thiết cho việc cài đặt nhanh cũng như đơn giản của hệ thống âm thanh nhiều phòng. Không cần lập trình. Đối với ngân sách vừa phải hơn cũng như các dự án nhỏ hơn, ZAS-130 nhỏ, được phát triển hoàn toàn là một lựa chọn cấp nhập cảnh hoàn hảo. Nó đại diện cho một giá trị cho giải pháp tiền mà không có bất kỳ loại hy sinh hiệu suất nào. Giống như gói ZAS-430, nó bao gồm bất kỳ điều gì cần thiết cho một hệ thống âm thanh nhiều phòng chất lượng cao, nhưng kinh tế.

www.zonaudio.com

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply

Your email address will not be published.