Khám phá chính xác cách tận dụng tối đa không gian nhỏ gọn.

Một ảnh ghép đương đại của album bao gồm màu sắc cũng như nhân vật.

Nhà thiết kế Stephane Chamard đã gắn một lưới các bìa album từ Smiths để tạo ra một tiêu điểm sắc sảo trong phòng ngủ chính hẹp này. Một kế hoạch cách đều nhau đảm bảo rằng tác động chung là sắc nét cũng như cân bằng-không áp đảo.

Tìm nhiều động lực hơn trong bộ sưu tập hình ảnh của chúng tôi gồm 10 phòng ngủ nhỏ.

Nhiếp ảnh gia: Michael Graydon

Nguồn: Home & House tháng 1 năm 2014 Số phát hành

Sản phẩm: Bàn phụ, Trung tâm cổ Queen West; đèn, artemide; Tấm, gối, au thắp khăn đẹp.

Nhà thiết kế: Stephane Chamard

Các tông màu ấm cũng như các cấu trúc tạo ra một nơi ẩn náu thực sự.

Khu vực khít này chứng minh một phòng ngủ không cần một dấu chân nguy hiểm để cảm thấy giàu có cũng như mời. Khăn cỏ, vải lanh ấm áp cũng như mền lớp ấm cúng tạo ra một bầu không khí yên tĩnh, trong khi khung ảnh mạ vàng, đầu giường được cắt tỉa đầu móng, cũng như một chiếc gương Sunburst trông thật sang trọng.

Tìm nhiều động lực hơn trong bộ sưu tập hình ảnh của chúng tôi gồm 10 phòng ngủ nhỏ.

Nhiếp ảnh gia: Michael Graydon

Nguồn: Home & House tháng 8 năm 2013 Số phát hành

Sản phẩm: đầu giường, gối ném chevron, homesense; Eileen Fisher Cotton Coverlet, Garnet Hill; Gương, thùng & thùng; Đèn, đồ cổ Arcadia; Đèn chiếu sáng, ánh sáng liên minh; giường lụa, rèm, gối ném gỉ, chuồng gốm.

Nhà thiết kế: Alexandra Hutchison

Một sự pha trộn của các bản in lấy cảm hứng từ hoa đầy màu sắc trông tươi mới.

Don Tiết sợ hãi khi chơi với hoa văn – ngay cả trong không gian nhỏ gọn. Quy mô nhỏ của hình nền Paisley này bổ sung – cũng như không phải đối mặt với – các chủ đề thực vật mạnh mẽ trên đầu giường cũng như giường. Cái nhìn xếp lớp làm cho một không gian mời gọi.

Tìm nhiều động lực hơn trong bộ sưu tập hình ảnh của chúng tôi gồm 10 phòng ngủ nhỏ.

Nhiếp ảnh gia: Angus Fergusson

Nguồn: Home & House tháng 7 năm 2013 Số phát hành

Sản phẩm: Vật liệu trượt đầu tiên của Braemore, may trượt, sống thuốc bổ; Nightstand, đầu giường, chèn duvet, chèn gối, rổ, thảm, ikea; Bìa duvet, Shams, Metropolitan Outfitters; Màu ngủ, Louis Blue, Annie Sloan; Hình nền Evelina (W0028/05) của Clarke & Clarke, Hình nền Crown + Vải; Chăn cổ điển, Gadabout; đèn, gốm chuồng; Đồng hồ, West Elm; Thủy tinh, Phòng trưng bày phong cách Pimlico; núm, anthropologie; Tấm, thùng & thùng.

Khu vực lưu trữ cung cấp xây dựng Walnut cũng như cung cấp cho không gian nhỏ này một cái nhìn phong phú.

Hệ thống tùy chỉnh hấp dẫn này kết hợp các bàn cạnh giường, giá sách cũng như khu vực tủ quần áo bổ sung để tận dụng tối đa phòng ngủ Metropolitan nhỏ này. Giai điệu quả óc chó sâu của nó cũng làm ấm lên những bức tường trắng sắc nét, đúc cũng như giường.

Nhiếp ảnh gia: Michael Graydon

Nguồn: Home & House tháng 1 năm 2013 Số phát hành

Sản phẩm: Valentin Sconces, Holly Hunt.

Nhà thiết kế: Jeffrey Douglas

Vật liệu vui vẻ cũng như các phụ kiện năng lượng cho không gian nhỏ gọn này.

Một hệ thống lưu trữ hào phóng cũng như đồ cổ trang sức biến đổi khu vực nhỏ này thành khu vực thay đồ rộng rãi cũng như phòng ngủ của khách. Một băng ghế màu vàng sáng, đèn nhiệm vụ trứng Robin cũng như hàng dệt thân thiện với môi trường tạo ra cảm giác sống động, thân thiện, cũng như những bức tường trắng giữ cho khu vực không cảm thấy chật chội.

Tìm nhiều động lực hơn trong bộ sưu tập hình ảnh của chúng tôi gồm 10 phòng ngủ nhỏ.

Nhiếp ảnh gia: Virginia MacDonald

Nguồn: Home & House tháng 9 năm 2012 Số phát hành

Sản phẩm: Daybed, colster cũng như vải băng ghế dự bị, Robert Allen; vải lá, y & co; Thảm, West Elm; đơn vị lưu trữ, giải pháp khu vực; Đèn, chàm.Một tích hợp đa chức năng phục vụ lưu trữ cũng như phong cách.

Hệ thống sáng tạo này-với bảng điều khiển trung tâm được bọc trong một dải thân thiện với môi trường vui vẻ-tương tự như chức năng, cung cấp nhiều khu vực lưu trữ cho sách cũng như khu vực màn hình cho các tác phẩm nghệ thuật cũng như tác phẩm nghệ thuật.

Tham quan phần còn lại của khu vực trong bộ phận truyền hình trên Internet của chúng tôi cũng như Phòng trưng bày ảnh căn hộ lấy cảm hứng từ Scandinavia. Thêm vào đó, khám phá rất nhiều động lực trong bộ sưu tập hình ảnh của chúng tôi gồm 10 phòng ngủ nhỏ.

Nhiếp ảnh gia: Donna Griffith

Nguồn: Trang chủ & Trang chủ Tháng 4 năm 2012 Số phát hành

Sản phẩm: Ném, Gối trắng, Lucca; Giỏ (trái, trung tâm), chiếc bình thân thiện với môi trường, người giữ mô, West Elm; Ngựa gỗ, Mjölk; đóng khung, Akau; Drapes, Drapes & hơn thế nữa.

Nhà thiết kế: Jill Greaves & Boxwood Architects

Nội thất tùy chỉnh hoạt động xung quanh phòng này tỷ lệ khó khăn.

Nhà thiết kế Brad Ford khéo léo khắc ra một ốc đảo bình tĩnh giữa sự hỗn loạn của cuộc sống đô thị. Trong phòng ngủ ở thành phố New York của mình, chú chó cưng của anh ta thư giãn trên chiếc giường thấp, nơi có bàn cuối tích hợp cũng như đèn đọc sách, được tạo ra để có hình dạng một cách khò khè dưới cửa sổ.

Xem nhiều căn hộ của Brad Ford, cộng với khám phá rất nhiều động lực trong bộ sưu tập hình ảnh của chúng tôi gồm 10 phòng ngủ nhỏ.

Nhiếp ảnh gia: Eric Striffler

Nguồn: Home & House tháng 9 năm 2011 Số phát hành

Sản phẩm: Coverlet, Martha Stewart.

Nhà thiết kế: Brad Ford

Màn trần cao cũng như sự kết hợp ánh sáng mở rộng trực quan không gian nhỏ này.

Trong nhà thiết kế Trish Johnston, phòng ngủ chính nhỏ, các bức tường, tấm thảm flokati cũng như vỏ chăn là một màu trắng sạch, sạch để tạo ra một phông nền yên tĩnh. Johnston được xây dựng trên kế hoạch trung tính với các phụ kiện có màu đậm như gối ném màu cam sâu cũng như taupe cũng như màn hình màu xanh, tất cả đều có thể nhanh chóng được thay đổi khi tâm trạng tấn công.

Tham quan căn hộ này trong phân khúc truyền hình Internet của chúng tôi. Thêm vào đó, khám phá rất nhiều động lực trong các phòng trưng bày hình ảnh của chúng tôi về nhà tạo mẫu cũng như 10 phòng ngủ nhỏ.

Nhiếp ảnh gia: Michael Graydon

Nguồn: Vấn đề về nhà và nhà ở nhà 2010

Sản phẩm: Tác phẩm nghệ thuật, HomeSense; Chủ tịch, Chủ tịch; vải Drapery, INVU Drapery; may Drapery, MacFab.

Nhà thiết kế: Trish Johnston

Những bức tường tối có thể làm cho một khu vực nhỏ cảm thấy ấm cúng.

Tommy Smythe của Sarah Richardson Style đã biến căn hộ hoặc căn hộ rộng 180 mét vuông này thành một cuộc rút lui quý ông sang trọng sử dụng một sự kết hợp tiên tiến cũng như những mảnh cổ điển. Một bàn sáng tác cổ xưa làm ba nhiệm vụ, phục vụ như một bàn ăn, đầu giường cũng như bàn làm việc. Đây là một điều tốt nhất mà tôi sở hữu. Đây không phải là một phần của đồ nội thất đương đại có thể chuyển đổi, tuy nhiên nó thực hiện kỹ thuật cho mọi thứ.

Xem một video du ngoạn của căn hộ này. Thêm vào đó, hãy xem nhiều ngôi nhà Tommy Smythe, cũng như 10 phòng ngủ nhỏ.

Nhiếp ảnh gia: Michael Graydon

Nguồn: Home & House tháng 9 năm 2007 Số phát hành

Sản phẩm: Vải mù, vải thiết kế; Vẽ bút chì, đồ cổ patina; Đèn, của những thứ trong quá khứ; Băng ghế, Chủ tịch.

Nhà thiết kế: Tommy Smythe

Leave a Reply

Your email address will not be published.