Tôi thích tất cả những thứ được dệt, đóng hộp hoặc vội vã vào bất kỳ loại thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, một trong những mục yêu thích mùa hè của tôi phải là loại dệt lỏng lẻo mà bạn nhận thấy trong các phụ kiện cũng như đồ nội thất. Một cái gì đó về một chiếc ghế được dệt không hoàn hảo hoặc gợi ý về đèn ở một loại rung cảm tô điểm không ngừng hoạt động trong cả hai ngôi nhà cũng như trên boong sau của bạn. Cũng như những người bán hàng khổng lồ nên hiểu rằng những giao dịch tuyệt vời của mọi người cảm thấy giống nhau vì nhiều sản phẩm mới có giao diện này. Nó có một loại vẻ ngoài cổ điển, nhà tranh thân thiện, mời bạn ngồi, uống một ít nước chanh cũng như một ngọn nến buổi tối vào lúc hoàng hôn – mà tôi tin rằng cảm thấy nắng hơn nhiều so với đồ nội thất bên ngoài hiện đại cũng như hiện đại. Chắc chắn, tôi đang nói phong cách cá nhân ở đây, tuy nhiên bạn có tin rằng những sản phẩm dệt cũ mới này có cảm giác như mùa hè không? Tôi làm.

Đối với các phát hiện sân trong mùa hè hơn nhiều, hãy xem các khám phá mới của chúng tôi cũng như các phòng trưng bày hình ảnh phát hiện ra sân cao và thấp.

Tín dụng hình ảnh: 1. Bộ đồ thủy tinh dệt, West Elm2. Người ném bóng dệt, West Elm3. Ghế tổ Montauk, West Elm4. Bão đay kim cương, Anthropologie

Leave a Reply

Your email address will not be published.