Nó không phải lúc nào cũng cần thiết hoặc có thể trang điểm liên quan đến cải tạo. Thông thường một vài bản sửa lỗi cơ bản có thể hồi sinh hoàn toàn một không gian ngày. Dưới đây là một số cách ưa thích của chúng tôi để hồi sinh phòng tắm:

1. Thêm một loại cây nhiệt đới nhỏ hoặc một số hoa mới cắt. Nếu bạn không có đủ không gian quầy cho một chiếc bình lớn, hãy thử đặt một chiếc bình nhỏ trên bệ cửa sổ hoặc thêm một chiếc ghế nhỏ hoặc bàn bên cạnh bồn rửa hoặc bồn tắm để tăng không gian bề mặt của bạn.

2. Treo nghệ thuật mới. Treo một cái gì đó trên tường trong phòng tắm hoặc phòng bột là một cơ hội để tô điểm thường bị bỏ lỡ trong loại không gian này, nhưng có thể thêm vô số nhân vật.

3. Thay đổi rèm tắm của bạn. Nó có một thành phần lớn trong một không gian nhỏ và có thể thay đổi toàn bộ tâm trạng và phong cách của phòng tắm. Một cái gì đó tươi sáng và đầy màu sắc như thể hiện ở đây có thể thêm năng lượng vui vẻ cho một phòng tắm yên bình khác.

4. Cập nhật phần cứng tủ. Thông thường một sự phù phiếm có thể sử dụng một lớp sơn tốt, nhưng nó có thể là của bạn có thể được hưởng lợi từ một công tắc phần cứng cơ bản sang một cái gì đó hiện tại hơn rất nhiều.

5. Chuyển vòi của bạn. Bạn có thể muốn bảo lưu điều này khi hiện tại của bạn bị rò rỉ, nhưng một khi bạn có cơ hội, hãy tận dụng việc cập nhật phong cách. Một cái gì đó mạnh mẽ như The Black One nổi bật ở đây sẽ thêm kịch vào một không gian nhỏ.

6. Cập nhật ánh sáng của bạn. Cải thiện chiếu sáng có thể làm cho sự khác biệt lớn nhất trong một phòng tắm nhỏ trang điểm. Hãy suy nghĩ về mức độ ánh sáng sẽ là thực tế nhất cho bạn và hướng chiếu sáng mà bạn thích. Sconces treo ở ngang tầm mắt ở hai bên của gương có thể tạo ra một ánh sáng mềm mại hơn, ánh sáng đáng yêu hơn rất nhiều so với một vật cố định trên cao.

7. Sơn! Khi tự mình thực hiện, vẽ tường một trong những cách hiệu quả nhất để biến đổi một không gian. Bạn thậm chí có thể sơn gạch bây giờ bằng sơn lý tưởng.

Chắc chắn, một bản nâng cấp hoàn chỉnh có thể biến đổi một phòng tắm ngày, nhưng thường tất cả các nhu cầu không gian là một chút son môi!

Leave a Reply

Your email address will not be published.