Indigo Domotics vừa phát hành V2.0 của Indigo Touch được chờ đợi từ lâu. Ứng dụng iOS là người bạn quản lý cho phần mềm tự động hóa Mac House nổi bật của họ.

Phiên bản mới (được phát hành dọc theo Indigo V6.1) mang đến một loạt các cải tiến cũng như các tính năng mới như bảng nhật ký sự kiện hữu ích.

Ứng dụng mới hỗ trợ tất cả các kích thước màn hình bao gồm iPhone 6 Plus cũng như có một kiểu tối/đêm tùy chọn cộng với một bộ sưu tập đồ họa mới có thể được sử dụng để tạo kiểu cho các trang quản lý của bạn.

Indigo đã thay đổi thành sử dụng các điều khiển gốc iOS theo kiểu của ứng dụng, cung cấp tất cả các yếu tố dễ nhận biết đó (các nút phân đoạn, thanh trượt, nút chung, v.v.) mà chúng tôi quen thuộc.

Mặc dù các thông báo cũng như các tính năng định vị địa lý đã không đưa nó vào bản phát hành này, nhưng chúng được đảm bảo sẽ tiến bộ cho một phiên bản trong tương lai.

IT2 là một bản làm lại đáng kể của phiên bản trước của Indigo Touch. Chúng tôi đã cập nhật ứng dụng để sử dụng SDK iOS 7 làm cơ sở (và cũng thêm một số chi tiết cụ thể của iOS 8). Điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho ứng dụng một cảm giác hiện đại, bao gồm sử dụng các chế độ xem chia cho các tiện ích với màn hình lớn hơn để tăng cường sử dụng bất động sản chính hãng màn hình. Chúng tôi cũng nâng cấp giao diện cũng như cảm giác của đồ họa cũng như các điều khiển trong ứng dụng để biến nó thành một ứng dụng iOS hạng nhất. Bây giờ nó cảm thấy tuyệt vời khi chạy cùng với tất cả các ứng dụng iOS 7/8 khác của bạn.

Các tính năng mới

Xem nhật ký sự kiện, bao gồm cập nhật thời gian chính hãng cũng như khả năng duyệt.

Tất cả các biểu tượng mới cũng như đồ họa được phát triển đặc biệt để phù hợp với giao diện iOS 7/8.

Một chủ đề tùy chọn mới, tối/đêm, cho những người chọn trải nghiệm ứng dụng tối hơn.

Tap tùy chọn mới dường như tăng cường khi một quản lý đã được chạm vào.

Các nhóm hành động hiện hiển thị một cửa sổ đầu ngắn khi khai thác để thông báo rằng hành động đã bắt đầu.

Tất cả các độ phân giải màn hình tiện ích iOS được hỗ trợ bao gồm iPhone 6 Plus.

Tất cả các iPad (và iPhone 6/6 cộng với cảnh quan) sử dụng chế độ xem phân chia iOS để hiển thị chi tiết tiện ích cùng với danh sách tiện ích.

Phông chữ mới, Lato, bao gồm để quản lý thiết kế trang.

Lựa chọn điều hướng mới cho các trang quản lý.

Hỗ trợ tiện ích mở rộng

Tất cả các loại tiện ích tích hợp, bao gồm cả quạt cũng như các cảm biến, được thể hiện hoàn toàn cũng như hiển thị các điều khiển phù hợp.

Tất cả các trạng thái tiện ích, bất kể loại tiện ích, đều có thể xem được.

Nhiều loại tiện ích có các điều khiển nội tuyến trong bảng liệt kê chính nó để hoạt động nhanh hơn.

Chi tiết thiết bị, chẳng hạn như cập nhật cuối cùng, giao thức/plugin, mô hình, địa chỉ, trạng thái giao tiếp, được hiển thị.

Lỗi thiết bị được hiển thị trong chế độ xem bảng.

Các tiện ích plugin có thể chỉ định biểu tượng điều kiện nào được hiển thị.

Indigodomo.com: Ứng dụng Indigo Touch

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, trực tiếp đến hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest2
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply

Your email address will not be published.