Một loạt các sản phẩm mới dựa trên công nghệ Z-Wave vừa được Aeon Labs công bố. Các thiết bị mới là đồng hồ đo năng lượng gia đình-một kẹp trên thiết bị đo năng lượng điện không dây, tối thiểu-điều khiển từ xa để điều khiển các thiết bị hỗ trợ sóng Z của bạn và bộ điều khiển Z-Stick-USB Z. Đọc trên toàn bộ PR và các liên kết.

Cop Copenhagen-Thành viên Liên minh Z-Wave Aeon Labs hiện cung cấp cho chủ nhà một loạt sản phẩm không dây mới để họ tạo ra những ngôi nhà thông minh thân thiện với môi trường trong tương lai. Những thiết bị mới này được phát triển để tiết kiệm năng lượng trong nhà và cải thiện đáng chú ý về chất lượng cuộc sống của cư dân. Các sản phẩm mới dựa trên công nghệ Z-Wave bao gồm Máy đo năng lượng gia đình, điều khiển từ xa tối thiểu và Z-Stick. Người dùng có thể dễ dàng tích hợp các thiết bị này vào các hệ thống điều khiển nhà của họ và do đó kết nối chúng với mạng được điều khiển bằng vô tuyến có thể tương tác với các thiết bị khác. Điều này ngụ ý rằng các thiết bị điện có thể được sử dụng hiệu quả năng lượng nhất có thể.

Các sản phẩm sóng Z cho phép người dùng làm cho nhà của họ thoải mái hơn nhiều trong khi cũng giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng của họ. Z-Wave là một tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận, đặc biệt là trong lĩnh vực đo sáng thông minh và công nghệ Z-Wave cung cấp cho chủ nhà một nền tảng âm thanh cho một ngôi nhà thân thiện với môi trường.

Lượng máy đo năng lượng gia đình Tiêu thụ chính xác – Đồng hồ đo năng lượng gia đình (HEM) là một đồng hồ đo năng lượng rẻ tiền cho toàn bộ ngôi nhà và giúp giảm chi phí năng lượng. Nó là một thiết bị đo lường hiệu quả cho tiêu thụ năng lượng trong nước. Hệ thống có thể được cài đặt nhanh chóng và đơn giản – không cần trình độ kỹ thuật. Hệ thống không dây truyền các giá trị như công suất và giờ kilowatt đến Trạm điều khiển trung tâm (Cổng) có thể được người dùng theo dõi.

Dễ dàng và an toàn là điều tối quan trọng: Vì vậy, các thợ điện không bắt buộc phải cài đặt máy đo năng lượng nhà của Aeon Labs. Khách hàng không bao giờ cần phải đối phó với hệ thống dây điện tiếp xúc nóng. Máy biến áp hiện tại kẹp quanh nguồn điện AC để phát hiện sử dụng năng lượng cho toàn bộ ngôi nhà. Cơ quan chính là mã bảo vệ quốc tế được xếp hạng IP43 sẽ được phong hóa cho các điều kiện ngoài trời. Nó cũng có thể được cung cấp năng lượng thông qua USB và không yêu cầu pin. USB có thể được sử dụng để dễ dàng nâng cấp phần mềm nội bộ của người dùng cuối sao cho giao thức và lệnh sóng Z gần đây nhất luôn có sẵn.

Lập trình thiết bị sóng Z có thể tương tác thông qua Minimote-Tính thân thiện với người dùng cuối là ưu tiên hàng đầu của Aeon Labs khi phát triển Minimote sóng Z. Đơn vị điều khiển từ xa này cho phép người dùng điều khiển tất cả các thiết bị tương thích trong mạng điều khiển nhà chỉ bằng một nút. Ngoài ra còn có bốn nút trong bảng bìa trượt cho bốn chức năng khác nhau: Bao gồm, loại trừ, loại trừ, liên kết và học tập. Vì vậy, Minimote là bộ điều khiển từ xa dễ sử dụng lý tưởng cho các thiết bị tương thích sóng Z, chẳng hạn như độ mờ, công tắc, điều khiển mù, v.v.

Người dùng có thể định cấu hình tối đa tám cảnh khác nhau trên mạng, trong đó một số thiết bị có thể được điều khiển đồng thời. Để đảm bảo rằng tối thiểu luôn truyền bằng cách sử dụng giao thức radio sóng Z gần đây nhất, người dùng có thể dễ dàng nâng cấp điều khiển từ xa. Pin lithium tích hợp kéo dài trong vài tháng và tối thiểu có thể sạc lại thông qua giao diện USB. Nó cũng có một phạm vi lên đến 30 mét.

Z-Stick có chức năng như một trung tâm truyền thông-Aeon Labs Series 2 Z-Stick là một thanh USB tự cấp nguồn. Là một bộ điều hợp PC, nó kết nối máy tính với mạng sóng Z thông qua giao diện USB. Sau đó, giao thức USB được chuyển đổi thành giao thức API sóng Z nối tiếp để hệ điều hành nhận ra sản phẩm là một thiết bị ảo và nối tiếp bổ sung. Vì vậy, một khi nó được kết nối với bộ xử lý máy chủ, thanh hoạt động như một trung tâm truyền thông cho các thiết bị điều khiển nhà khác. Z-Stick có thể được sử dụng để tích hợp tối đa 232 thiết bị vào mạng gia đình thông qua quy trình cài đặt dễ dàng.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập www.z-wavealliance.org và www.aeon-labs.com. Xem Aeon Labs tại Gian hàng liên minh Z-Wave số. C26 tại Metering & Billing/CRM Europe 2010 tại Vienna vào ngày 22-24 tháng 9.

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply

Your email address will not be published.