Chia sẻ là chăm sóc!

tiếng riu ríu

Chia sẻ

1
Ghim

Chia sẻ

Thư

Nhiều người đang tìm kiếm một phương pháp hiệu quả chi phí để cập nhật nhà của họ hoặc chỉ cảm thấy như một sự thay đổi, chuyển sang DIY. Có vô số trang web của người Viking làm thế nào cũng như các công việc DIY trực tuyến. Bạn có thể tìm kiếm hầu hết mọi thứ bạn yêu cầu để hiểu trên web cũng như nhận được các mẹo cũng như động lực về chính xác cách chuyển đổi ngôi nhà của bạn trong một vài bước nhanh chóng, đơn giản. Cũng có một loạt sản phẩm tuyệt vời cũng như sơn có sẵn để hỗ trợ bạn hoàn thành giao diện bạn muốn. DIY chưa bao giờ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không ai là hoàn hảo cũng như tất cả chúng ta đều phạm sai lầm.

Biến đổi khu vực nhà bếp của bạn là một công việc rất lớn, cũng như trước khi bạn đối phó với bất kỳ loại bức tranh tủ bếp nào trong khu vực nhà bếp trong công việc của nhà ở Calgary, đó là một khái niệm tuyệt vời để đi đến chuyên gia sơn khu vực của bạn cũng như nhận được một số lời khuyên.

Dưới đây là 10 cạm bẫy cũng như các lỗi điển hình mà bạn muốn tránh.

1. Kỳ vọng không thực tế

Tủ tủ nhà bếp mới được sơn là tuyệt vời. Họ nâng cao ngôi nhà của bạn cũng như mang lại một chút màu sắc vào cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, don lồng có những kỳ vọng không thực tế, tủ của bạn rất có thể sẽ không trông tuyệt vời như mới cũng như chúng sẽ hoàn toàn suôn sẻ. Nếu tủ có một hạt có thể nhìn thấy, sơn sẽ không che giấu nó. Nếu bạn quyết tâm loại bỏ hạt mà bạn yêu cầu phải lấp đầy nó bằng putty, tuy nhiên đây là một bài tập khó khăn cũng như khó khăn.

2. Không cung cấp cho mình đủ thời gian

Vẽ tủ trong khu vực nhà bếp của bạn không phải là một dự án chiều thứ bảy, hoặc thậm chí là một dự án cuối tuần. Bạn yêu cầu cung cấp cho bản thân đủ thời gian để thực hiện nhiệm vụ đúng đắn. Nếu bạn vội vàng dự án sơn tủ nhà bếp của bạn, bạn sẽ không hài lòng với kết quả cuối cùng. Tùy thuộc vào kích thước của nhà bếp của bạn, rất có thể sẽ thực sự mất một tuần hoặc nhiều hơn để tổng số dự án.

3. Cố gắng vẽ các tủ mà không loại bỏ đầu tiên các cửa cũng như ngăn kéo

Vẽ các cánh cửa cũng như ngăn kéo của tủ trong khu vực nhà bếp của bạn tại chỗ là có thể, tuy nhiên nó không đơn giản cũng như nó không được khuyến khích. Dành thời gian để loại bỏ các cửa, ngăn kéo cũng như phần cứng (bản lề, ốc vít, tay cầm, bổ sung trang trí) từ tủ. Don Tiết bị dụ dỗ để sơn trên bản lề cũng như tay cầm vì sơn gần như sẽ ngay lập tức, bong ra cũng như làm hỏng trang điểm của bạn.

4. Không ghi nhãn các cửa cũng như ngăn kéo

Khi bạn loại bỏ các cửa cũng như ngăn kéo, bạn yêu cầu phải dán nhãn mặt sau của từng cái với một số hoặc cài đặt để đảm bảo rằng bạn có thể nhanh chóng đưa chúng trở lại đúng nơi.

5. Chuẩn bị kém

Bạn yêu cầu làm sạch tủ của bạn đúng cách hoặc sơn mới sẽ không đi theo bề mặt. Lựa chọn tốt nhất của bạn là sử dụng một chất khử trùng như TSP (trisodium phosphate).

6. Không chà nhám tủ

Ngay cả khi tủ của bạn vẫn trông tuyệt vời, bạn yêu cầu phải chà nhám chúng để làm nhám bề mặt để đảm bảo rằng sơn mới có một cái gì đó để tuân thủ.

7. Không làm sạch các bề mặt đúng cách sau khi chà nhám

Khi bạn cố gắng chà nhám hoàn toàn tất cả các bề mặt trước khi bạn sơn. Chỉ cần một vài đốm bụi có thể làm hỏng diện mạo của bạn.

8. Không dành thời gian cho Prime

Sao mồi là một bước quan trọng. Tuy nhiên, bạn có thể không nhận thấy bất kỳ loại vấn đề nào ngay lập tức, tuy nhiên nếu bạn không có nguyên tố, trong vòng vài tuần hoặc vài tháng, các nút trong gỗ sẽ chảy máu với sơn của bạn, làm hỏng tất cả các công việc khó khăn của bạn.

9. Chọn sơn rẻ tiền

Gieo nhân nào gặp quả nấy. Nó đơn giản như vậy. Sơn rẻ hơn, sản phẩm hoàn thành rẻ hơn sẽ trông. Nếu bạn muốn trang điểm khu vực nhà bếp của bạn trông tuyệt vời cũng như kéo dài trong nhiều năm, bạn yêu cầu phải mua sơn chất lượng cao tuyệt vời. Sơn chất lượng cao cũng dễ dàng hơn để làm việc cũng như cung cấp cho bạn một kết thúc mượt mà hơn.

10. Đang rèn luyện lại

Vẽ tủ trong khu vực nhà bếp của bạn là một dự án lớn, cần có thời gian cũng như sự cam kết, cũng như bạn không muốn vấp ngã ở rào cản cuối cùng. Đợi trên sơn để khắc phục trước khi bạn lắp lại tủ của bạn cũng như gắn lại phần cứng của bạn.

RenovationFind được chứng nhận là một dấu hiệu của sự liêm chính chỉ được tổ chức bởi một doanh nghiệp đáng tin cậy nhất trong cải tiến nhà, dịch vụ, bảo trì. Nó tăng cường niềm tin của người tiêu dùng trong doanh nghiệp của bạn, cung cấp cho bạn lợi thế đối với đối thủ của bạn trong khi xác nhận bạn là người giỏi nhất.

Hơn cả một thư mục trên Internet, chúng tôi là nền tảng quảng cáo phát triển nhanh nhất của Tây Canada để quảng bá cũng như liên kết các giao dịch, dịch vụ tốt nhất, cũng như kinh doanh nâng cao nhà cho chủ nhà.

Bấm để khám phá >>>>> Tái hoàn thiện tủ Calgary

Chia sẻ là quan tâm!

tiếng riu ríu

Chia sẻ

1
Ghim

Chia sẻ

Thư

Bạn cũng có thể thích:

Tranh tủ cũng như hoàn thiện. Những gì bạn yêu cầu phải biết!

Bức tranh nội các cũng như mộts Tái hoàn lại. Những gì bạn yêu cầu phải biết!

Sẵn sàng để nâng cấp khu vực nhà bếp Tuy nhiên không chắc chắn bạn có kế hoạch ngân sách hoặc thời gian để cải tạo khu vực nhà bếp quy mô lớn? nghĩ về

5 nhà thầu sơn tủ tốt nhất ở Edmonton

5 nhà thầu sơn tủ tốt nhất ở Edmonton

Bức tranh nội các, tương tự được gọi là hoàn thiện tủ, là một phương pháp hiệu quả về chi phí để nâng cấp diện mạo của khu vực nhà bếp hoặc bồn tắm của bạn

Cách khám phá công ty hoàn thiện tủ tốt nhất

Cách khám phá công ty hoàn thiện tủ tốt nhất

Bạn đã chuẩn bị để bắt đầu công việc vẽ tủ mà bạn đã mơ ước. Bây giờ là thời gian để chọn công việc kinh doanh tốt nhất cho T

Làm lại tủ của bạn cũng như khu vực nhà bếp có thể làm nhiều bức tranh hơn

Làm lại tủ của bạn cũng như khu vực nhà bếp có thể làm nhiều bức tranh hơn

Bạn đã chuẩn bị để bắt đầu cải tạo khu vực nhà bếp cũng như thấy tầm nhìn của bạn trở nên sống động! cũng như trong khi nó cải tạo khu vực nhà bếp thực sự

Sự khác biệt giữa việc hoàn thiện tủ cũng như sự tinh chỉnh tủ

Sự khác biệt giữa việc hoàn thiện tủ cũng như sự tinh chỉnh tủ

Nâng cấp tủ của bạn thường là một trong những tính năng quan trọng nhất của khu vực nhà bếp hoặc cải tạo phòng tắm. Tuy nhiên, thay thế

Năm doanh nghiệp bức tranh tủ đẹp nhất ở Calgary

Năm doanh nghiệp bức tranh tủ đẹp nhất ở Calgary

Việc cải tạo nhà bếp cung cấp một trong những lợi nhuận lớn nhất từ các khoản đầu tư của bất kỳ loại không gian nào trong nhà. Khu vực nhà bếp cũng giống như H

Các lựa chọn giá cả phải chăng để thay thế tủ khu vực nhà bếp của bạn

Các lựa chọn giá cả phải chăng để thay thế tủ khu vực nhà bếp của bạn

Nếu bạn tin tưởng về việc cải tạo khu vực nhà bếp, vị trí đầu tiên bắt đầu là với tủ nhà bếp của bạn. Một khu vực nhà bếp đầy đủ re

9 nhà thầu sơn tủ tốt nhất ở Toronto

9 nhà thầu sơn tủ tốt nhất ở Toronto

Bức tranh nội các, tương tự được gọi là Tái hoàn thiện tủ, là một phương pháp hiệu quả về chi phí để nâng cao vẻ ngoài cũng như cảm giác của Kitche của bạn

bởi ShareAholic

.

Leave a Reply

Your email address will not be published.