Hai doanh nhân Đức đã phát động một chiến dịch gây quỹ cộng đồng trên Kickstarter cho một bến tường iPad ALUMINUM High Quailty. Nước trái cây của người Viking sẽ gắn và tùy chọn sạc iPad của bạn trên tường.

Nước ép được gia công CNC từ một khối nhôm rắn sau đó được anod hóa bằng bạc hoặc đen. Các nhà phát minh nói rằng nó dễ dàng gắn trên bất kỳ bức tường nào chỉ sử dụng hai ốc vít nên tốt nhất cho trang bị thêm.

Bộ chuyển đổi có thể đổi được người dùng được bao gồm cho phép nước trái cây gắn với máy tính bảng 30 pin hoặc sét và tương thích với iPad 2, iPad 3, iPad 4 và iPad Air.

Quản lý cáp là một phần quan trọng của thiết kế và các nhà sản xuất muốn xóa các dây và kết nối lộn xộn. Tùy thuộc vào loại cài đặt, bạn có thể thiết lập nước trái cây mà không cần bất kỳ dây hoặc đầu nối có thể nhìn thấy nào.

Đến từ cài đặt tùy chỉnh A/V, chúng tôi biết rằng nhu cầu về các phụ kiện cài đặt iPad đã tăng lên rất nhiều. Gần như mọi hệ thống được điều khiển bởi một thiết bị di động, đặc biệt là bằng táo iPad. Nhưng chúng tôi cảm thấy thất vọng về giá của các bến cảng hiện có sẵn. Michael giải thích. Với nước trái cây, họ giảm chi phí khoảng 70% và đưa các bến tường lên một tầm cao mới-để các nhà tích hợp hệ thống và những người đam mê công nghệ có cơ hội đặt iPadtm tiết kiệm chi phí trong vòng vài phút sau khi cài đặt.

Để biết thêm thông tin về nước trái cây hoặc để hỗ trợ dự án, hãy xem các liên kết dưới đây. Thỏa thuận Kickstarter của Bird Bird Bird cực kỳ sớm vẫn có sẵn tại thời điểm viết – $ 65 / £ 39/48 €

Nước trái cây trên Kickstarter.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply

Your email address will not be published.