với hộ gia đình xuất hiện tối nay cho Giáng sinh đầu tiên của chúng tôi ở Richmond, chúng tôi muốn chắc chắn rằng chúng tôi đã chia sẻ thẻ kỳ nghỉ của chúng tôi với những người rất đầu tiên như gia đình). Chúng tôi không thể làm blog bit này (nhìn tôi nhận được tất cả twangy) mà không có bạn. Cũng như chúng tôi trân trọng đánh giá cao bạn vì đã ghé vào chúng tôi.

Chúng tôi đã bắn điều này vào đầu tháng với sự hỗ trợ của rất nhiều ruy băng đã bị xáo trộn từ giải phóng mặt bằng từ Giáng sinh Michael, (một số trong đó sau đó đã kết thúc trên cây của chúng tôi). Nó thực sự là hai bức ảnh được photoshop cùng nhau, xem xét rằng việc đưa Clara cũng như burger ngồi yên gần một cái nữa mà không làm điều gì đó kỳ lạ (như tã đánh hơi/tã tã/túm đuôi) không thực tế. Bạn thực sự có thể thấy rất nhiều sự vượt trội về cuộc sống gia đình trẻ ngày nay. chẳng hạn như cái này, chúng tôi muốn gọi điện thoại là The Peeper.

Video ưa thích của chúng tôi

Hồ bơi của chúng tôi: Ngày và đêm
Cần hai phút Zen? Lấy vòng quay này xung quanh hồ bơi sân sau mới hoàn thành tại nhà của chúng tôi trên Florida Panhandle.

0 giây 2 phút, 28 giây

Sống
00:25
02:03
02:22

Chúng tôi hy vọng mọi người đều có một kỳ nghỉ vui vẻ/niềm vui/gia đình/thực phẩm/thư giãn vào cuối tuần! Cũng như mặc dù chúng tôi cho rằng rất nhiều bạn sẽ rất bận rộn với sự hỗn loạn linh tinh trong tuần tới giữa Giáng sinh cũng như năm mới, chúng tôi vẫn sẽ xuất bản nhanh chóng hàng ngày từ thứ Hai với thứ Sáu cho YA (và thực sự – thực sự – Chúng tôi hy vọng sẽ có một số peek sơn/vẽ tủ cho bạn những người với một sự phơi bày rất lớn vào khoảng tuần đầu tiên của tháng một nếu mọi việc suôn sẻ).

Chúng tôi vừa phát hiện ra rằng chúng tôi cũng có một thời hạn cuốn sách khổng lồ vào ngày 4 tháng 1 (toàn bộ bản thảo cuối cùng là do-yike !!!) Có khả năng tin tưởng vào chúng tôi là cầm một bàn chải sơn, máy tính xách tay, trẻ mới biết đi, Chihuahua hoặc cookie được bao phủ trong rắc. Cũng như có lẽ một vài trong số những điều đó khi (hãy để khám phá ra nếu tôi có thể ăn bánh quy trong khi mồi, phải không?). Kỳ nghỉ vui mừng đến mọi người cuối cùng!

Cập nhật: Bạn có thể kiểm tra tất cả các phát hiện trang trí kỳ nghỉ ưa thích của chúng tôi ngay tại đây – rất nhiều trong số đó dưới 15 đô la!

Nhiều bài viết từ tình yêu của Young Home

Leave a Reply

Your email address will not be published.