tiến trình boong kéo dài, vì vậy chúng tôi sẽ trở lại với nhiều chi tiết hơn cho bạn vào thứ Hai (ước chúng tôi có nhiều ngày hơn để dành cho nó, nhưng nó ‘ Có lẽ sẽ là một tình huống cập nhật hàng tuần như phòng tắm đầu tiên của chúng tôi và thiết kế lại nhà bếp của chúng tôi khi xem xét rằng đó là một công việc lớn như vậy). Nhưng tôi chỉ không thể cưỡng lại việc chia sẻ bức ảnh đang tiến triển này của John và cha anh ta nói với người đào, ai là ông chủ:

Ồ, nhưng thời gian nó đưa chúng ta đến để xây dựng bộ bài này là những gì tôi đã chỉ ra bởi tiêu đề của nửa thập kỷ, (ít nhất chúng ta hy vọng nó sẽ giành được năm năm để hoàn thành). Điều đó phải thực hiện với kỷ niệm năm năm ngày cưới của chúng tôi, sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 7. Điều đó thật điên rồ như thế nào? Chúng tôi thậm chí có thể nắm bắt được rằng đã một nửa của một thập kỷ khi xem xét rằng đám cưới ở sân sau nhỏ của chúng tôi. Và nó chỉ ra rằng bảy năm trước chúng tôi đã chia sẻ nụ hôn đầu tiên của chúng tôi (chúng tôi đã chọn 7/7/07 làm ngày cưới của chúng tôi vì 7/7/05 là khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò – vâng, chúng tôi đã hôn vào ngày đầu tiên, haha).

Video yêu thích của chúng tôi

Có một số phần trong đám cưới của chúng tôi mà chúng tôi nhớ đến rất dễ dàng, nó dễ dàng có thể là một tháng trước. Thật buồn cười làm sao thời gian bay. Và như một số bạn đã biết, đó là một truyền thống nhỏ để chụp ảnh gia đình chúng tôi vào ngày 7 tháng 7 để vinh danh ngày cưới của chúng tôi, như thế này:

Đây là hình ảnh năm ngoái, chỉ với một đứa trẻ Wiggly

Và với cả hai

Chúng tôi muốn đóng khung hình ảnh mỗi năm trong các khung capiz có hình nhỏ khác nhau mà chúng tôi đã tìm thấy theo thời gian (từ mục tiêu, cửa hàng tiết kiệm, sảnh sở thích, v.v.). Nhưng bồn rửa của chúng tôi đã trở nên lộn xộn với bốn khung hình đầy đủ và hiện tại trống rỗng mà chúng tôi đã lấy từ mục tiêu một vài tuần trước để dự đoán bức ảnh thứ năm của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra quyết định giải quyết một dự án treo ảnh nhỏ để đưa họ ra khỏi bồn rửa và niềm vui trong chúng trong một nhóm nhỏ tuyệt vời trên tường bên cạnh nó.

Vì một số lý do, các khung treo dường như là điều chúng tôi được hỏi về nhiều nhất, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã phá vỡ quá trình để đưa những người này lên tường mà không có bất kỳ lỗ hổng nào. Hoặc là mọi người chỉ đơn giản là bị đe dọa để đập một cái đinh vào một bức tường không có lỗ tuyệt vời hoặc họ không chắc chắn làm thế nào để dọn sạch trên sự sắp xếp của bên phải. Tin tốt là có lẽ luôn luôn có ít nhất mười sắp xếp trông tốt, vì vậy chúng tôi chỉ muốn đặt các khung trên sàn và chơi xung quanh cho đến khi chúng tôi có một nhóm nhỏ mà chúng tôi thích. như thế này:

Bước tiếp theo là tạo các mẫu giấy nhỏ cho mỗi khung hình, vì vậy bạn có thể vạch ra nơi bạn muốn đặt chúng (và chỉ tạo một lỗ ở đúng vị trí cho mỗi khung thay vì mười cái xấu). Chúng tôi chỉ đặt khung trên đầu giấy in trắng, truy tìm đường viền, cắt chúng ra và dán chúng vào tường, thay đổi mọi thứ xung quanh cho đến khi chúng tôi thích những gì chúng tôi thấy:

Chúng tôi cũng đã mất một giây để đánh dấu nơi lỗ đóng đinh cần phải ở trên mỗi cái bằng cách giữ nó lên phía sau khung trước khi ghi nó lên và đẩy một cái đinh qua để nghỉ ngơi trên móc ở mặt sau của khung. Vì vậy, khi chúng tôi ghi âm chúng lên, chúng đã có những lỗ hướng dẫn móng tay này để hoàn toàn đưa ra phỏng đoán ra khỏi mọi thứ.

Một số khung hình của chúng tôi đã đi kèm với móc để treo chúng trên tường (vì chúng được chỉ định là khung hình bàn) vì vậy chúng tôi chỉ chọn một gói phần cứng treo hình ảnh tại JoAnn với giá 99 xu (cho bốn người trong số chúng). Sau đó, tôi phát điên dán chúng vào mặt sau của khung và kéo ra một vạt nhỏ mà bạn sử dụng để đứng trên quầy (vì vạt sẽ khiến chúng ngồi xa tường nhiều hơn chúng tôi muốn).

Tiếp theo, chúng tôi chỉ cần rèn qua lỗ làm sẵn trong chủ đề giấy, nơi chúng tôi biết móng tay phải chọn từng cái.

Trông giống một chút như thế này:

Sau đó, chúng tôi để móng tay trên tường và kéo các mẫu giấy ra. Ít hơn một phút sau chúng tôi có mọi thứ treo. Và sau đó tôi chạy ra ngoài để giữ một số hoa, bởi vì tôi là nữ tính như thế.

Thật ngọt ngào khi thấy bốn bức ảnh kỷ niệm cùng nhau trên tường, với bức ảnh thứ năm trống rỗng đó chỉ chờ bức ảnh gia đình mới nhất của chúng tôi trong vài tuần nữa.

Hãy nghĩ rằng Clara và Burger sẽ hợp tác trong năm nay? Không, tôi cũng vậy. Nhưng đó là một nửa niềm vui.

Ồ và chúng tôi nghĩ rằng điều này cũng có thể tăng gấp đôi khi một bài viết về ngân sách Blooms xem xét rằng chúng tôi đã quá hạn cho một trong số đó. Xem tất cả những bông hoa mà tôi chỉ ra chạy ra ngoài? Yup, họ tất cả đều miễn phí từ sân! Họ đã cắt những mảnh vỡ từ các bụi cây hoa cẩm tú cầu ngoài sân trong, và một cây bướm ăn thịt người khổng lồ (không thực sự, nhưng nó rất lớn) Bush Bush Bush ở sân sau.

Tôi chỉ mắc một chiếc bình thủy tinh nhỏ đầy nước ở giữa người trồng gốm khổng lồ này (từ Homegoods một thời gian trước) trên đầu hộp các tông để nâng nó lên để thân cây của mọi thứ không phải là dài.

Tôi yêu những mảnh vỡ của Butterfly Bush nhỏ pha trộn với những quả bóng giống như ren o Hồi hoa cẩm tú cầu. Tôi tự hỏi liệu họ có sống đủ lâu để thấy chúng tôi đưa bức ảnh tiếp theo của chúng tôi vào khung hình năm năm trống không?

Chắc là không,Nhưng họ chắc chắn là đẹp cho bây giờ.

Tôi đặc biệt yêu thích cách bạn có thể đánh giá cao tất cả các loại khung capiz khác nhau khi xem xét rằng chúng không phải là tất cả lộn xộn trước mặt nhau trên quầy nữa.

Và nghĩ về điều đó, hoa cẩm tú cầu khá phù hợp với chiếc bình đó bên dưới họ khi xem xét rằng chúng ở trong bó hoa đám cưới tự làm nhỏ của tôi.

Ôi trời ơi, đó có thực sự năm năm trước không? Tôi từ chối. Haha. Bất kỳ cá nhân nào khác có bất kỳ truyền thống kỷ niệm hoặc các nhóm khung mà bạn đã treo lên? Bạn có sử dụng các mẫu giấy để đơn giản hóa mọi thứ không? Hay bạn có một phương pháp treo dễ dàng khác? Chia sẻ và chia sẻ giống nhau!

PSST- Chúng tôi đã công bố người chiến thắng trong tuần này, vì vậy hãy nhấp vào đây để xem nó có phải là bạn không.

Nhiều bài viết từ tình yêu của ngôi nhà trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published.