Q. Không gian giặt ủi của tôi làm tôi phát điên! Nó cũng rất chật chội cũng như tôi yêu cầu rất nhiều khu vực để gấp cũng như ủi. Chúng tôi không bao giờ sử dụng cửa phụ, vì vậy tôi tin rằng tôi đã rời khỏi máy sấy ở nơi nó cũng như xoay chiếc máy giặt xung quanh bên cạnh nó cũng như trên cả hai với một quầy, sau đó thiết lập tủ mới dọc theo toàn bộ bức tường đó. Tôi cũng giống như một bồn rửa bằng thép không gỉ.

– R.C., bằng phương tiện của email (để gửi câu hỏi của riêng bạn, xem trang Ask A Designer ™ của chúng tôi.)

A. Không gian giặt ủi của bạn hoàn toàn là một không gian không thoải mái! Để làm cho thiết kế hiệu quả hơn rất nhiều, tôi tin rằng bạn phải loại bỏ cửa phụ (sau khi kiểm tra với bộ phận xây dựng thành phố của bạn rằng điều này không can thiệp vào mã xây dựng) cũng như thiết lập một cửa sổ để cho ánh sáng tự nhiên.

Để làm mới không gian, hãy vẽ các bức tường của bạn một màu xanh nhạt quyến rũ, như Pratt & Lambert, Copenhagen (24-6) (hiển thị ở trên cùng), cũng như thiết lập gạch sàn đá vôi được mài giũa (hiển thị ở trên cùng) từ Ciot. Khu vực của bạn là nhỏ, vì vậy bạn đã giành được yêu cầu cũng như rất nhiều.

Tôi là một fan hâm mộ lớn của đối xứng, vì vậy tôi khuyên bạn nên thay thế máy sấy hiện tại của bạn bằng một bộ tải phía trước phù hợp với máy giặt tải trước của bạn. Sau đó, vị trí máy sấy mới nơi cái cũ của bạn cũng như đặt máy giặt ở góc đối diện với một bồn rửa ở giữa (xem mặt bằng sàn ở đầu) cũng như chiều dài của quầy trên mỗi quầy. Mặc dù điều này sẽ phân chia bộ đếm, nhưng nó sẽ cung cấp tác động trực quan mạnh mẽ. Nếu bạn thích một quầy không bị cản trở, vị trí máy giặt bên cạnh máy sấy cũng như bồn rửa trong góc, như trong bắn động lực của chúng tôi.

Tôi đã nghĩ về một bồn rửa bằng gang trắng thay vì thép không gỉ để phù hợp với các thiết bị của bạn. Các bồn rửa tiện ích song song (hiển thị) bởi Kohler là tốt nhất cho không gian của bạn; Nó bao gồm một chảo ngâm để xử lý các mẻ giặt nhỏ cũng như một khay để làm sạch tại chỗ.

Tủ trên có thể đám đông phòng, tuy nhiên kệ mở sẽ giữ cho mọi thứ thoáng mát. Một cặp kệ tường Valter Valter của IKEA, Ekby Järpen/Ekby (hiển thị ở trên cùng) ở hai bên cửa sổ sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều lưu trữ, cũng như bề mặt màu đen sẽ tương phản với các yếu tố nhẹ hơn mới. Các giỏ Bykholma kết cấu IKEA (được hiển thị ở trên cùng) sẽ cung cấp cho bạn lưu trữ thanh lịch trên kệ.

Cuối cùng, một người chạy sọc, như mạn phải (hiển thị) từ Dash & Albert, sẽ bổ sung cho màu tường mới của bạn cũng như mang lại một mô hình.

Xem nhiều hơn nữa Hỏi một câu trả lời của nhà thiết kế. Ngoài ra, hãy gửi câu hỏi của riêng bạn, với các hướng dẫn từ trang Ask A Designer ™ của chúng tôi.

1. Sơn, Copenhagen (24-6), Pratt & Lambert. 2. bồn rửa tiện ích song song, Kohler. 3. Á hậu Starboard, Dash & Albert. 4. Ekby Järpen/Ekby Valter Wall kệ, IKEA. 5. Gạch đá vôi được mài giũa, ciot. 6. Giỏ bẩm sinh, IKEA.

Leave a Reply

Your email address will not be published.