Một trong những mối quan tâm điển hình nhất mà chúng tôi đã nghe trong suốt những năm qua trên nhà tự động là làm thế nào tôi có thể quản lý hệ thống sưởi của mình khi tôi rời khỏi nhà hoặc nhà nghỉ. Vâng, ở đây, một sản phẩm mới thực sự hấp dẫn cung cấp một giải pháp với chi phí mà kinh tế hơn so với các hệ thống mà chúng tôi đã xem xét trong quá khứ. Chúng tôi đã nói chuyện với những người tại VVS Technologies về phần cứng hệ thống sưởi mới của họ đến phần cứng giao diện di động có tên là ‘HeatSlave,

Những gì mà nền tảng của doanh nghiệp của bạn – VVS đã bắt đầu hoạt động mười năm trước. Chúng tôi đã dành phần lớn thời gian đó để nghiên cứu cũng như phát triển, ban đầu, các công nghệ cho doanh nghiệp ở chúng tôi cũng như Hàn Quốc và gần đây, thiết lập các công nghệ độc đáo của riêng chúng tôi. Phong cách VVS cũng như sản xuất một loạt các sản phẩm kỹ thuật xanh, tiết kiệm tiền cũng như giảm sử dụng CO2 thêm sự tiện lợi cũng như sự thoải mái với nhiều sản phẩm có giá cạnh tranh cho khách hàng của chúng tôi

Hệ thống HeatSlave là gì? – HeatSlave chỉ xuất hiện gần đây. Đây là một sản phẩm kỹ thuật / đổi mới thân thiện với môi trường cũng như đặc biệt nổi bật vì các phép thuật lạnh lẽo gần đây cũng như thiệt hại tiếp theo đối với các tài sản. Tương tự như vậy, khả năng của nó để giảm chi phí năng lượng trong những thời điểm tiền tệ khó khăn này làm cho nó thậm chí còn hấp dẫn hơn.

HeatSlave cho phép bạn bật hệ thống sưởi bằng điện thoại thông minh hoặc bất kỳ loại điện thoại nào từ bất cứ đâu, miễn phí. HeatSlave cho phép bạn quản lý nghiêm ngặt việc sưởi ấm bằng cách cho phép bạn gọi điện thoại cho nó để bật nó (thay vì thời gian) nếu bạn bị trì hoãn để có thể vào nhà, nó có thể trở lại rất lâu trước khi bạn quay lại cũng như có thể bị tắt một lần nữa Thời gian bạn có được nhà – vì lý do này đã lãng phí tất cả sức nóng đó. HeatSlave cho phép bạn kiểm tra nhiệt độ của ngôi nhà bằng cách sử dụng điện thoại thông minh hoặc trên web cũng như nó thực sự sẽ gửi cho bạn một văn bản nếu nó cũng lạnh cho bạn chỉ cần gọi điện thoại cho nó (một số điện thoại thông minh) miễn phí Khi bật hệ thống sưởi.

Khi bạn đã bật hệ thống sưởi, sau một thời gian ngắn, HeatSlave sẽ gửi cho bạn một văn bản bổ sung để nói với bạn rằng nó nóng lên một cách độc đáo – vì vậy bạn hiểu hệ thống sưởi của bạn đang hoạt động. HeatSlave bao gồm thẻ SIM cũng như hoạt động như điện thoại di động, tuy nhiên các cuộc gọi điện thoại không phải chịu chi phí. Việc cài đặt sẽ mất một thợ điện hoặc người có trình độ phù hợp ít hơn một giờ trong hầu hết các trường hợp. Không có trình cài đặt chuyên gia là bắt buộc. Dịch vụ hỗ trợ dựa trên web được cung cấp bởi chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn hoặc bạn có thể nói chuyện trực tiếp với chúng tôi.

Có các mô hình nhiệt khác nhau không? – Có hai phân loại sản phẩm HeatSlave – những loại là web dựa trên web cũng như các loại chỉ được gọi điện để bật/tắt hệ thống sưởi.

1. HeatSlave dựa trên web – Mỗi hệ thống có một ID duy nhất, cá nhân nhìn thấy trang web HeatSlave cũng như nhập ID đưa họ đến trang riêng của họ. Ngay tại đây, họ đặt những người có thể bật hệ thống sưởi, ai nhận được SMS nếu tòa nhà yêu cầu phải bật ấm (tản nhiệt cho bạn khi nhiệt độ thấp), chúng tôi có hai điểm mà nó thực hiện điều này ở mức 6 độ C Cũng như 4 độ C. Đây là những điểm rủi ro cũng như khi nhà/doanh nghiệp của bạn có nguy cơ bị vỡ các đường ống cũng như gây ra thiệt hại nghiêm trọng. Đây là tương tự như vậy, nơi bạn có thể đặt bộ hẹn giờ trực tuyến, cho phép một cá nhân lập trình từ xa hệ thống sưởi.

Các đơn vị HeatSlave bắt đầu từ khoảng 160 bảng. Sau khi nhận được cũng như cài đặt hệ thống, năm hai chi phí được tạo thành từ 22 bảng cho các dịch vụ web cộng với các khoản phí hàng đầu trên thẻ SIM. Tất cả trong tất cả các chi phí khoảng 40 bảng một năm nên được kích hoạt từ năm thứ hai trở đi. Đối với điều này bạn nhận được:-

Việc sưởi ấm của bạn được theo dõi hàng ngày – khi nó sẽ gọi điện thoại cho bạn nếu nhiệt độ giảm xuống mức báo động.

Khả năng đặt bộ hẹn giờ trực tuyến để tìm thấy khi bạn chọn – tất cả từ PC của bạn mà không cần phải lái xe đến bất cứ đâu.

Bật hệ thống sưởi vào ngày trước khi bạn thực hiện một chuyến đi đến nhà nghỉ / nhà nghỉ của bạn – để đảm bảo rằng nó ấm áp cũng như không có đóng băng khi bạn đến đó cũng như trong 24 giờ đầu tiên (nó sẽ mất Một ngày để một ngôi nhà nóng lên nếu nó không được sử dụng).

Mức độ thoải mái cũng như tiện lợi – chúng tôi có một số người sử dụng nó hàng ngày cũng như bật bồn tắm trên nhà phương pháp thay vì phải chờ 40 phút vào lúc đó họ không bận tâm đến bồn tắm!

Tiết kiệm chi phí – Lợi nhuận từ đầu tư (chúng tôi thấy hầu hết mọi người tiết kiệm chi phí của hệ thống trong năm đầu tiên)

2. Trẻ sơ sinh HeatSlave – Đây là một đơn vị tin nhắn văn bản SMS, một hệ thống chỉ cho phép bạn bật hoặc tắt hệ thống nóng (nhưng thông minh nó cho bạn biết khi bạn bật nó như duy nhất). Điều này phù hợp với rất nhiều người chỉ muốn một phương pháp đơn giản để bật hoặc tắt hệ thống sưởi của họ (thực tế bạn có thể sử dụng nó để quản lý hầu hết mọi thứ từ điện thoại của bạn). Nó có thểđược đặt để chỉ cho phép cá nhân bật hoặc tắt. Nó không có chức năng nhiệt độ.

Một trong hai đơn vị có thể được nhắn tin để lấy lại điều kiện từ họ cho bạn biết nếu hệ thống sưởi của bạn bật hoặc tắt. Mỗi hệ thống có chức năng báo động – trong đó báo thức liên lạc với (thường được sử dụng trên cửa nồi hơi hoặc trên xe tăng) có thể được liên kết cũng như điều này sẽ gửi báo động đến một số cụ thể. Tin nhắn văn bản có thể được thay đổi tức là báo thức từ nắp bể chứa dầu tại nhà tự động. Các đơn vị nằm trong vỏ IP65 – vì vậy có thể được đặt ngoài trời – cũng như được cung cấp bởi 12 volt. Chúng tôi cung cấp cho họ bất cứ thứ gì mà bạn cần (rơle 220VOLT/12 volt – nguồn cung cấp năng lượng cũng như thẻ SIM) cũng như chúng bao gồm bảo hành 12 tháng.

Mọi người có thể khám phá bạn trên web ở đâu? Kiểm tra chúng tôi tại www.heatslave.com

www.heatslave.com

Muốn thêm? – Bạn nên tuân thủ chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được cung cấp qua email, trực tiếp vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply

Your email address will not be published.