, nó chỉ là một tuần kể từ khi chúng tôi nói với bạn về cuối tuần gió lốc cuối cùng của chúng tôi và chúng tôi đã đứng đầu nó với một cuộc phiêu lưu cuối tuần điên rồ hơn. Trong thực tế, điều này rất hấp dẫn đến nỗi nó thực sự kéo dài sáu ngày, đưa chúng tôi qua mười tiểu bang và cần bốn mươi giờ lái xe. Đúng, bạn đọc đúng. Bốn. Số không.

Những gì sở hữu chúng ta bắt tay vào một chuyến đi như vậy? Anh em họ của tôi đã kết hôn ở Dallas, TX và tôi đã có một số ngày nghỉ ngơi. Và những gì chúng ta có thể nói, chúng tôi hút thuốc cho một chuyến đi đường tốt. Vì vậy, vào thứ Năm tuần trước, chúng tôi đã đặt ra phía tây từ việc Richmond dành khoảng 10 giờ trong ô tô trên mỗi bốn chân của chuyến đi. Chúng tôi đã nghỉ một ngày ở Nashville để xem các điểm tham quan và ăn một số BBQ với hai trong số các blogger gia đình yêu thích của chúng tôi (nơi chúng tôi được phát hiện và gần như bị loại bỏ trên Romp bí mật của chúng tôi ở phía đông nam). Cuối cùng chúng tôi đã kéo vào Dallas cho một đám cưới vào Chủ nhật tuyệt đẹp trước khi nhảy trở lại trong ô tô trong hai ngày lái xe trở lại với Richmond, lần này là qua Birmingham.

Video yêu thích của chúng tôi

Vâng, đó là rất nhiều lái xe, nhưng nó cũng rất nhiều niềm vui. Chúng tôi đã trở lại Richmond vào tối thứ ba, chỉ bùng nổ với những câu chuyện, hình ảnh và video để chia sẻ với các bạn. Từ khách sạn vui nhộn, chúng tôi ở với Bowers và một video nhanh chóng chúng ta đi du lịch đến trang trí đám cưới DIY tuyệt đẹp của anh em họ của tôi, chúng ta hầu như không thể quyết định bắt đầu từ đâu. Và điều đó không đề cập đến các cảnh quay mà chúng tôi đã ghi lại bốn ngày lái xe kéo dài mười giờ của chúng tôi lịch sự của máy ảnh bảng điều khiển tự chế của chúng tôi (thời trang từ chân máy và một số băng keo trắng sang trọng).

Vì vậy, như chúng tôi muốn nói xung quanh đây, hãy theo dõi. Có một loạt các bài viết liên quan đến nhà về những ngày của chúng tôi trên con đường được viết. Chúng tôi hứa sẽ bắt đầu ngay khi chúng tôi ngừng nhìn thấy các dấu hiệu đường bộ trong giấc ngủ của chúng tôi…

Thêm bài viết từ Young House Love

Leave a Reply

Your email address will not be published.