Tự động hóa nhúng, một công ty hàng đầu của Hệ thống tự động hóa gia đình kỹ thuật số, đã công bố phát hành MSERVER (Phiên bản dân cư), bổ sung hiện tại cho dòng sản phẩm MHome. MServer cung cấp một nền tảng quản lý nhà tập trung cho các hệ thống chiếu sáng, hệ thống an toàn, kiểm soát HVAC, camera IP, bộ điều khiển tưới và nhắn tin IR.

MSERVER có thể được kết nối với bất kỳ mạng gia đình nào, cho phép giám sát, trạng thái và kiểm soát thời gian thực từ bất kỳ máy tính được kết nối nào, bao gồm cả PC nhà hát gia đình. Cốt lõi của MServer là McOntrol, ứng dụng phần mềm tự động hóa nhúng cho tự động hóa gia đình, có hàng ngàn người dùng trên toàn thế giới.

MSERVER (Phiên bản dân cư) tuân theo các nguyên tắc đáng tin cậy của chúng tôi, dễ dàng truy cập và giá cả phải chăng. Là một hệ thống nhúng không có bộ phận chuyển động, Mserver là một nền tảng rất mạnh mẽ để quản lý nhà kỹ thuật số. Và là một thiết bị trên mạng gia đình kỹ thuật số, thông tin và kiểm soát nhà của bạn có thể dễ dàng truy cập một cách an toàn ở bất cứ đâu bằng phương tiện giao diện người dùng mà bạn chọn, bao gồm trình duyệt, trung tâm phương tiện, PC cực-mobile và màn hình cảm ứng. Ted Singh, giám đốc phát triển dịch vụ cho tự động hóa nhúng.

Ngoài những lợi ích cho người dùng cuối, các nhà tích hợp hệ thống sẽ hài lòng với các tùy chọn tích hợp và dễ triển khai. MSERVER đi ​​kèm thông thường với một công cụ cấu hình từ xa, Bộ phát triển phần mềm (SDK), giao diện với các giao thức hàng đầu như Z-Wave và Insteon và hỗ trợ các công nghệ được cung cấp bởi các hệ thống an toàn Elk, máy ảnh trục và bộ điều hợp mạng bộ đệm toàn cầu.

Mserver (Phiên bản dân cư) có sẵn từ các thương nhân hàng đầu như Smarthome.com. Liên hệ tự động hóa nhúng cho đại lý và yêu cầu OEM.

MSERVER (Phiên bản thương mại) có sẵn cho các ứng dụng thương mại và hỗ trợ cung cấp cho các công nghệ tự động hóa tòa nhà hàng đầu bao gồm EIB, LON và I/O kỹ thuật số trực tiếp/trực tiếp. Liên hệ tự động hóa nhúng cho các yêu cầu MSERVER (phiên bản thương mại).

Để biết thông số kỹ thuật đầy đủ và thông tin bổ sung về MSERVER (Phiên bản dân cư) và MSERVER (Phiên bản thương mại), vui lòng truy cập:

www.embeddedautomation.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply

Your email address will not be published.