của Mark Goodwin – Kịch bản, tôi đang rời khỏi nhà, vỗ xuống túi, nhìn thoáng qua các bề mặt lộ ra cũng như hét lên SWMBO. Có ai nhìn thấy chìa khóa của tôi không?

Nếu bạn đủ may mắn để có một hệ thống sinh trắc học, hệ thống nhập cảnh hoặc tiện ích điện khác đã loại bỏ nhu cầu về phím nhôm hoặc thép tiêu chuẩn, thì dự án này không dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu như tôi, bạn mở thủ công cũng như đóng cửa sổ cũng như cửa thì đọc tiếp. Tôi đã chán ngấy với việc liên tục phải sửa chữa câu đố của các phím bị thiếu, vì vậy tôi đã bắt tay vào dự án này với mục tiêu tự động hóa sự xuất hiện của tôi cũng như đi bằng cách sử dụng các khóa tiêu chuẩn mà tôi sẽ tích hợp vào Home HomeVision cũng như Frank McAlinden’s Thăm dò khu vực trung tâm, cũng như công ty, để tạo ra một tùy chọn Catchall sẽ giải quyết tình huống của tôi bị mất phím trong khi tích hợp cũng như nâng cao sự xuất hiện hàng ngày của tôi cũng như trải nghiệm khởi hành.

Giới thiệu – Mỗi ngôi nhà thay đổi tùy theo những người sống trong không gian sống, cũng như các thói quen sống có xu hướng thay đổi tùy theo độ tuổi, giới tính, số lượng cư dân, thu nhập của họ, cách sống cũng như thực hành tôn giáo. Những khía cạnh này có xu hướng ảnh hưởng đến nhu cầu cũng như áp dụng các công nghệ mới trong nhà. Môi trường sống hoặc không gian sống của tôi bao gồm hai người lớn có thể quan tâm đến công nghệ, tuy nhiên chúng ta thường khám phá ra mình phải khám phá cách tự động hóa các nhiệm vụ dường như cơ bản nhưng không nản lòng. Nhân dịp này, chúng tôi đã đưa ra quyết định bắt tay vào nhiệm vụ giải quyết bí ẩn của các chìa khóa biến mất. Đã thử mọi sản phẩm được cung cấp hoặc có thể bán được từ các chuỗi huýt sáo để phát sáng trong các vòng thiết yếu tối, chìa khóa nhà vẫn là một vấn đề cũng như phản ứng duy nhất là khám phá một cách để tạo ra một trạm cơ sở vĩnh viễn nhưng có thể nhìn thấy sẽ tích hợp tốt với Tôi đã giao nhiệm vụ của Home Homevision, nhiệm vụ tự động hóa các nhiệm vụ trần tục nhưng quan trọng của một ngôi nhà bình thường, vì vậy đã có cơ hội này để tích hợp sức mạnh của các thiết bị của tôi cũng như ánh sáng với các chìa khóa nhà trong những gì đã được biết đến Giao diện giá khóa Key.

Tôi ngay lập tức đặt ra một số nghiên cứu cũng như xem xét các tùy chọn tiềm năng khác nhau như Ibuttons, RFID cũng như gắn thẻ từ tính, tất cả đều có thể được liên kết với hệ thống tự động hóa nhà. Mỗi người đều có những lợi thế kỹ thuật của họ, tuy nhiên, tất cả họ đều thiếu vì họ có thể không lưu trữ tâm lý hoặc giữ chìa khóa. Một phần của câu trả lời được trình bày từ một dự án trong quá khứ của Shawn Boyle trên keyrack tự động của anh ấy; Đó là một giải pháp chức năng cũng như chi phí hiệu quả. Hạn chế của nó là trong chiều dài truyền hình cáp cố định kết nối với HomeVision. Nếu TV cáp có chiều dài cố định có thể được thay thế bằng cáp CAT5, Keyrack sẽ có tính linh hoạt cao hơn liên quan đến vị trí cũng như định vị.

Sau nhiều cuộc trò chuyện với Frank McAlinden (người mà trước đây tôi đã hợp tác với phần cứng khu vực thăm dò) khiến cho suy nghĩ cuối cùng có thể tái thiết kế một trong những bảng màn hình khu vực thăm dò của anh ấy cũng như sử dụng Homevison I/0 mới được phát triển của anh ấy Để sản xuất ‘Giao diện Keyrack’ kích hoạt CAT5 cho bộ điều khiển HomeVision, với việc bổ sung nhà ở tùy chỉnh được tạo ra để trông thẩm mỹ để nó có thể hòa quyện vào môi trường xung quanh nhà.

Ý tưởng – để có một giao diện điều khiển vào hệ thống tự động hóa nhà của tôi có thể chạy các chế độ tự động hóa nhất định của nhà đến nhà, cũng như ra khỏi nhà, điều này cũng tăng gấp đôi như lưu trữ cho các phím. Điều này sẽ cho phép tôi cũng như các phím của bơi được lưu trữ một cách thích hợp để truy xuất sau này cũng như cung cấp cho chúng tôi một kỹ thuật để thiết lập ngôi nhà khi chúng tôi xuất hiện nhà theo yêu cầu nhất định cũng như khi thoát khỏi nhà cũng như được cung cấp năng lượng.

Các chức năng đề xuất:-

Vào nhà

Vấn đề – Trên nhà đến nhà thường tối, tôi có quá nhiều điều khiển từ xa cũng như ánh sáng chính là quá hung dữ. Kết quả thường là một sự chào đón kém sau khi giết rồng!

Giải pháp – Đặt cần thiết (phích cắm 3,5mm) vào ổ cắm có liên quan, tất cả các khu vực trong nhà được quét để kiểm tra xem bất kỳ loại thiết bị nào có được bật hay không, do đó báo hiệu rằng ai đó đang ở nhà. Nếu không có ai là nhà, một macro được kích hoạt đèn sáng đến một số mức nhất định phụ thuộc vào thời gian trong ngày. Điều này cũng kích hoạt các chức năng khác như TV/cáp hoặc nhạc được chuyển đến các khu vực phù hợp.

Kết quả – Không khí nhà xung quanh tự động mà không cần điều khiển từ xa hoặc kiểm soát thủ công. Tôi được chào đón bởi ngôi nhà của tôi cũng như cảm thấy thư giãn hơn nhiều.

Thoát khỏi nhà

Vấn đề – Khi chúng tôi cố gắng rời đi một cách vội vàng, chúng tôi không hiểu các chìa khóa ở đâu, các thiết bị cũng như đèn phải được tắt ở mỗi khu vực để không đề cập đến việc cố gắng tìm ngân sách của tôi điều này tương đương với sự lo lắng của Mega.

Giải pháp – Khi loại bỏ (phích cắm 3,5mm) được lấy ra khỏi ổ cắm, tất cả các vùng trong nhà đều được quétNed bởi HomeVision + Hệ thống thăm dò cho trạng thái hiện tại. Nếu bất kỳ loại thiết bị hoặc ánh sáng nào được bật thì nó đã tắt cũng như HomeVision sẽ đặt chế độ xa nhà.

Kết quả – Bằng cách loại bỏ các phích cắm thiết yếu (3,5mm) khỏi ổ cắm, bạn có một công suất thiết yếu duy nhất cho phép bạn rời khỏi nhà nhanh chóng, an toàn cũng như lo lắng hoàn toàn miễn phí.

Ghi đè

Vấn đề – Nếu ai đó đang sử dụng thiết bị hoặc ánh sáng cũng như thêm một lời chúc sử dụng để rời đi trong một thời gian ngắn HomeVision cần được thông báo để không sửa đổi tình trạng nhà hiện tại

Giải pháp – Bằng cách kích hoạt công tắc bật tắt ghi đè được đánh dấu O/R bất kỳ loại khóa hoặc tất cả các phím (phích cắm 3,5mm) có thể được xóa mà không cần cài đặt nhà thoát được kích hoạt. Điều này chỉ ra rằng bất kỳ loại người cư ngụ trong nhà có thể tiếp tục tận hưởng các cơ sở không bị xáo trộn.

Các thành phần phần cứng

HomeVision – Bộ điều khiển tự động nhà

Màn hình vùng thăm dò – Được sử dụng để giữ phím (s) + chỉ báo đèn LED của người dùng

HomeVision I/O Mở rộng – Giao diện giữa HomeVision + Keyrack

Mô -đun Chime x10 – Phản hồi trạng thái cho chế độ ghi đè

Phích cắm âm thanh nổi 3,5 mm – được sử dụng cho các phím

Nguồn điện 12V – Yêu cầu cung cấp năng lượng cho màn hình khu vực thăm dò

Truyền hình cáp Cat5 – Truyền hình cáp cần thiết để liên kết Keyrack với HV

Phần mềm

HomeVision XL – Chạy Macros + đọc phần mở rộng HV I/O

Thiết lập/cấu hình

Tích hợp & cấu hình phần cứng

1. Được cung cấp năng lượng cho bộ điều khiển HomeVision cũng như kết nối phần cứng mở rộng I/0 HomeVision bằng phương tiện truyền hình cáp 14 pin với xe buýt tăng trưởng HomeVutions.

Hình 1: HomeVision I/0 Mở rộng

2. Được chỉ định phần cứng mở rộng I/0 HomeVision Một địa chỉ I2C chuyên dụng bằng cách giải quyết 3 chân lập trình của nó. Keyrack được cung cấp địa chỉ I2C là 116 (Thiết bị 3). Nếu sử dụng phần mềm HV thông thường hoặc 3A nếu sử dụng phần mềm HomeVision XL.

3. Đã loại bỏ một đầu của truyền hình cáp CAT5 cũng như tước dây lại cũng như tiến hành liên kết dây CAT5 với các đầu nối vít mở rộng I/0 HomeVision I/0 (đầu vào).

HomeVision I/0 Mở rộng kết nối:

Cat5 Cable tivi HV I/O Port
Cổng trắng xanh 1
Cổng xanh 2
Cổng trắng xanh 3
Cổng màu xanh 4
Cổng trắng cam 5
Cổng màu cam 6
Màu trắng nâu +12V
Brown 0v

4. Ý tưởng kết nối của nguồn điện 12V đã được loại bỏ cũng như dây bị tước trở lại. Dây dương ( +) sau đó được gắn vào đầu ra +12V trên phần mở rộng HV I/0 với dây CAT5 trắng màu nâu. Dây âm (-) được kết nối với kết nối 0V với dây CAT5 màu nâu. Xin lưu ý rằng chân +12V phải được hợp nhất. Đề nghị sử dụng một cầu chì có thể đặt lại được đánh giá ở mức khoảng 100mA.

5. cắm vào tivi cáp CAT5 vào ổ cắm theo màn hình thăm dò sau đó kết nối lại nguồn cung cấp năng lượng với bộ điều khiển HomeVision sau đó tiến hành liên kết nguồn điện cho HV I/0 Expander. LED LED trên bảng màn hình khu vực thăm dò được thắp sáng cũng như hiển thị tất cả sáu LED LED dưới dạng màu xanh lá cây, vì vậy tất cả đều xuất hiện.

Hình 2: Bảng màn hình khu vực thăm dò

Cấu hình phần mềm

1. Đã chỉnh sửa sổ đăng ký Windows để kích hoạt các lệnh ‘i2c trong homeVisionXL.

2. Tạo một macro cho HomeVision để đọc trạng thái của HV I/0 Mở rộng. Macro này tạo thành cơ học chính cho Keyrack.

Hình 3: Macro I2C cho HV I/0 Mở rộng

Hình 4: Macro I2C cho HV I/0 Mở rộng

Kiểm tra phần mở rộng HV I/0

Để kiểm tra xem HomeVision có đọc các trạng thái 12c thích hợp của HV I/0 Mở rộng hay không, tôi đã chèn một phích cắm thiết yếu (phích cắm âm thanh nổi 3,5m) vào các ổ cắm màn hình vùng thăm dò. Sau đó, tôi sẽ kiểm tra biến phù hợp. Tương tự như vậy, việc chèn một phích cắm vào bất kỳ loại ổ cắm nào gây ra người dùng tương ứng dẫn đến sửa đổi hiển thị ‘màu xanh lá cây thành’ màu đỏ. Tôi đã kiểm tra tất cả 6 đầu vào cũng như chúng đã thay đổi trạng thái từ ‘màu xanh lá cây thành’ màu đỏ.

Sửa đổi nhà ở & phần cứng tùy chỉnh – Với giao diện Keyrack nguyên mẫu cũng như chạy, giai đoạn tiếp theo là tạo kiểu cho nhà ở tùy chỉnh Keyrack, cũng như việc bổ sung công tắc bật vào bảng mạch màn hình thăm dò Key để bật chức năng ghi đè. Vì Keyrack sẽ ở trên màn hình trong nhà, không bị che khuất trong ‘Node 0, hoặc một tủ quần áo tự động hóa, điều quan trọng là phong cách này là thẩm mỹ với các dòng sạch để bổ sung cho nỗ lực của tôi trong cảm giác tối giản. Các dòng sạch rất quan trọng để đảm bảo rằng dự án đạt được mua hàng của người dùng hoặc chấp nhận vì bơi sẽ từ chối bất cứ điều gì quá đáng lo ngại có thể làm xáo trộn trang trí cũng như bảng màu. Ban đầu chúng tôi đã muốn có một vỏ vuông màu trắng có kích thước tương tự như màn hình khu vực thăm dò; Tuy nhiên, Frank McAlinden đã nói chuyện với The Engravers, người đã đưa ra khái niệm sử dụng bề mặt nhôm bàn chải với nhiều hình dạng nêm, điều tuyệt vời trong ý tưởng thậm chí còn tốt hơn nhiều khi kết quả hoàn thành được đưa ra.

Hình 5: Nhà ở Keyrack tùy chỉnh

Hình 6: Nhà ở Keyrack tùy chỉnh

Lên cũng như chạy với cơ học Keyrack nguyên mẫu hoạt động đầy đủ, ST cuối cùngTuổi là phong cách của các chế độ Keyrack. Bơi cũng như tôi đã đưa ra quyết định rằng cách tốt nhất phía trước là tiến hành phân tích về cuộc sống cũng như các thói quen xã hội của chúng tôi trong khoảng thời gian 24 giờ bình thường, điều này sau đó sẽ được kiểm tra theo lịch trình ngày trong tuần cũng như lịch trình cuối tuần. Một lịch trình riêng biệt sẽ được tạo ra để xem xét bất kỳ loại khách nào mà chúng tôi có thể giải trí. Sau khi tìm ra lịch trình, chúng tôi đã tìm kiếm liệu chúng tôi phải sử dụng một tiếng chuông để tiết lộ rằng một sự ghi đè cho hệ thống đã được đặt ra. Tuy nhiên, người ta đã đồng ý rằng tiếng chuông phải duy trì vì nó là điều cần thiết để hiểu khi quá trình ghi đè hoàn tất.

Để các cài đặt hoạt động hiệu quả, chúng tôi phải xem xét các thói quen cũng như các mẫu của người dùng cũng như đưa tâm trạng vào bối cảnh như người có mặt vào lúc nào. Ví dụ, tôi có một nhiệm vụ căng thẳng cũng như trở về nhà, tôi thích thú trong một bầu không khí xung quanh bao gồm cả ánh sáng mờ cũng như âm nhạc nhẹ nhàng. Kết quả là tôi đã tạo ra một tâm trạng phù hợp cho các mục đích này mà tôi gọi là chế độ nhà đến, xem bảng trên các cài đặt ngày trong tuần bên dưới. Tuy nhiên, chế độ này chỉ hiệu quả nếu chúng tôi không có khách vì tâm trạng có thể hơi thoải mái. Là một phần của quá trình này, chúng tôi đã đưa ra quyết định rằng bất kỳ ai thực hiện một dự án như vậy phải tiến hành đánh giá theo ngữ cảnh rộng rãi về các cài đặt cũng như chính xác cách chúng sẽ khiến chúng tôi cũng như bất kỳ ai chia sẻ môi trường sống của chúng tôi cũng như các tín hiệu tâm lý tiềm thức mà Họ có thể cho vay bất kỳ loại cài đặt được cung cấp.

Cũng đồng ý rằng một nhóm cài đặt riêng biệt được xây dựng cho cuối tuần. Một lần nữa, điều này là do mong muốn tách biệt về mặt tâm lý vào cuối tuần khỏi các ngày trong tuần. Chúng tôi đã xem xét các mô hình hành vi của chúng tôi trong một ngày trong tuần cũng như cuối tuần cũng như liên quan đến suy nghĩ cuối cùng mà chúng tôi muốn thư giãn sau giờ làm việc, trong khi chúng tôi thích một ngày cuối tuần ở Octane cao hơn. Kết quả là chúng tôi đã đưa ra quyết định để có ánh sáng sáng hơn, âm nhạc được chọn là lạc quan hơn nhiều cũng như thường cố gắng tạo ra một bầu không khí cuối tuần cân bằng nhưng nâng cao sẽ hỗ trợ cho khách thoải mái, viết hoặc đọc sách, nấu ăn cũng như giải trí cho khách. Lựa chọn chế độ trong tuần tập trung vào mối quan hệ tối đa cũng như giảm căng thẳng sau một ngày khó khăn làm việc.

Các chế độ khác nhau được mô tả dưới đây cho các cài đặt ngày trong tuần của người Viking:

Vào nhà

Chế độ buổi sáng [6 giờ sáng – 8 giờ sáng]

Nếu tôi có một cuộc chạy bộ vào sáng sớm, khi trở về, cài đặt buổi sáng bình thường của tôi được chạy.

Hoạt động
TV phòng ngủ được bật cũng như kênh truyền hình cáp được thay đổi cho tin tức cũng như ánh sáng buổi sáng được đặt thành 70%.

Ở chế độ làm việc [8 giờ sáng – 6 giờ tối]

Nếu bất cứ ai đến nhà trong giờ làm việc, chỉ có chế độ chiếu sáng được kích hoạt.

Hành động
Toàn bộ ánh sáng nhà được đặt thành 75%

Chế độ đến nhà [6 giờ chiều – 8 giờ tối]

Trên nhà đến, ánh sáng bị mờ cũng như âm nhạc xung quanh phù hợp được chọn cho ngôi nhà chào mừng đá lại.

Hành động
Jukebox CD được bật cũng như nhạc phòng chờ của nhóm được chọn cho phòng chờ cũng như ánh sáng toàn bộ gia đình được đặt thành 65%.

Chế độ buổi tối [8 giờ tối – 9 giờ tối]

Nếu bất cứ ai đến nhà muộn sau một ngày dài làm việc, một chế độ âm nhạc nhẹ nhàng hơn nhiều được chọn với mức độ ánh sáng thấp hơn.

Hành động
Jukebox CD được bật cũng như âm nhạc tâm trạng của Hồi giáo được chọn cho phòng chờ cũng như toàn bộ ánh sáng gia đình được đặt thành 45%.

Chế độ buổi tối muộn [9 giờ tối – 12 giờ sáng]

Nếu chúng tôi đã ra ngoài, khi trở lại, hệ thống giải trí gia đình được kích hoạt hiển thị danh sách các chương trình phù hợp để kiểm tra.

Hành động
Chế độ PVR được chọn để xem TiVo đã ghi được gì trong ngày? cũng như đèn phòng chờ được đặt với giá 30%.

Chế độ ban đêm [12 giờ sáng – 6 giờ sáng]

Nếu chúng tôi đã ra ngoài, khi trở lại, chỉ được chọn chế độ chiếu sáng.

Hành động
Toàn bộ ánh sáng gia đình được đặt thành 20% với bộ đếm thời gian tại nhà trên toàn thế giới được thiết lập để cung cấp năng lượng cho tất cả các khu vực trong 30 phút.

Thoát khỏi chế độ nhà

Có sẵn 24 giờ

Thoát khỏi nhà là một chế độ cố định. Nó đã được thiết lập để cung cấp năng lượng cho các thiết bị, chiếu sáng trong tất cả các khu vực cũng như đặt cờ Nhà thoát. Hành động
Tất cả các khu vực nhà được quét cho trạng thái, bất kỳ loại thiết bị hoặc ánh sáng nào được bật lên cũng như các chế độ tránh xa từ nhà.

Kết quả

Keyrack đã lên cũng như chạy trong hơn 3 tháng mà không có vấn đề gì. Nó đã được chứng minh là rất đáp ứng cũng như ổn định. Chúng tôi đã phát hiện ra nó đã cung cấp cho chúng tôi một cách đặc biệt để loại bỏ sự phụ thuộc vào các điều khiển từ xa khi thiết lập cũng như cung cấp năng lượng cho các khu vực; Cho đến nay, chúng tôi đã không đặt nhầm một bộ khóa xem xét việc triển khai. Phong cách thể chất đã là một thành công vang dội cũng như SWMBO (cô ấy cần được tuân theo) đã nhận xét về cách nó đã nhanh chóng đưa vào thói quen nhà hiện tại của chúng tôi trong khi nâng cao trải nghiệm tự động hóa tổng thể của chúng tôi trong Hom

Leave a Reply

Your email address will not be published.