của Vương quốc Anh vào tháng 5, chúng tôi đã báo cáo về việc ra mắt bộ điều khiển nhà CBUS mới từ Clipsal. Sau đó, tuần trước, người quản lý sản phẩm C-Bus của Vương quốc Anh đã công bố trên các diễn đàn của chúng tôi rằng mô-đun ‘Wiser, sẽ ra mắt tại Vương quốc Anh vào tháng 1. Bây giờ chúng tôi đã nhận được thông cáo báo chí chính thức từ Schneider Electric.

Cấm Schneider Electric đã tăng cường hệ thống chiếu sáng C-Bus của mình với sự ra đời của Wiser; Cổng Ethernet không dây cung cấp cho người dùng khả năng điều khiển hệ thống từ xa thông qua điện thoại di động, máy tính hoặc PC cầm tay.

Phương pháp độc đáo này để giao tiếp với hệ thống C-Bus cung cấp sự tiện lợi, tăng cường bảo mật và dễ dàng truy cập. Mô-đun Wiser phù hợp cho việc trang bị thêm và cài đặt mới của hệ thống C-BUS và là tối ưu cho bất kỳ ứng dụng thương mại nào như khách sạn, văn phòng và cửa hàng bán lẻ, cũng như lắp đặt dân cư.

Công nghệ cho phép người dùng chỉ cần điều khiển ánh sáng, hệ thống sưởi, hệ thống bảo mật và AV từ bất kỳ vị trí và giao diện nào với mạng mà không cần phải có mặt trên trang web. Đối với Trình quản lý cơ sở hoặc Trao tích hợp hệ thống, điều này có nghĩa là các chương trình mới có thể được tạo hoặc thay đổi được thực hiện cho các chế độ hiện có để tăng cường kiểm soát. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập từ xa như báo động để kiểm tra trạng thái của họ trong trường hợp khẩn cấp.

Lee Jones, Kỹ sư tiếp thị từ Schneider Electric giải thích: Mô-đun Wiser mới là một thiết bị dễ cài đặt nhằm nâng cao chức năng của hệ thống C-Bus, vì người dùng có thể truy cập tòa nhà của họ thông qua máy tính xách tay hoặc điện thoại di động, 24/7 . Đây chỉ là một ví dụ về cách chúng tôi liên tục phát triển các sản phẩm của mình để tăng chức năng của chúng, cung cấp tính linh hoạt cao hơn và cung cấp các giải pháp thích ứng có thể được lập trình để đáp ứng các yêu cầu cá nhân dựa trên cách người dùng tương tác với môi trường xung quanh.

Wiser là một mô-đun bổ sung cho Schneider Electric C-Bus-một hệ thống điều khiển thông minh, có thể giúp các tổ chức giảm năng lượng, tiết kiệm chi phí, tăng cường không gian và cải thiện mức độ thoải mái. Nó cung cấp cho người dùng toàn bộ quyền kiểm soát tòa nhà và cung cấp một loạt các tùy chọn gần như vô hạn, tất cả đều phù hợp với các nhu cầu cụ thể, có nghĩa là người dùng có thể có được điều tốt nhất từ ​​tòa nhà của họ, đồng thời tạo ra một môi trường lành mạnh cho nhân viên và khách truy cập.

Bằng cách giảm nhu cầu về các yêu cầu năng lượng, các doanh nghiệp cũng có thể giảm hóa đơn năng lượng và đáp ứng luật pháp môi trường, điều này có thể có do các tính năng linh hoạt của C-Bus. Các thiết bị như kiểm soát chiếm dụng, rơle thời gian và cảm biến mức ánh sáng có thể được tích hợp để ánh sáng mờ vào một ngày nắng, tắt đèn vào cuối ngày hoặc khi không sử dụng phòng.

Cũng như đáp ứng nhu cầu hiện tại, hệ thống có thể phù hợp với bất kỳ công nghệ mới nào, chuẩn bị một doanh nghiệp cho bất kỳ sự tuân thủ quy định nào trong tương lai. C-Bus cũng có thể thích ứng, vì vậy nếu bố cục hoặc sử dụng các thay đổi của tòa nhà, nó sẽ luôn đáp ứng các yêu cầu của người dùng đối với một giải pháp chứng minh trong tương lai.

www.schneider-electric.co.uk: Wiser tại cbus-shop.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply

Your email address will not be published.