Chà, có vẻ như Apple chuẩn bị đưa ra tuyên bố iPhone của Vương quốc Anh vào ngày mai trong cửa hàng Regent Street của họ ở London. Tôi đã may mắn chơi với iPhone trong một vài giờ vào ngày sau khi giới thiệu trở lại vào tháng 6 tại Mỹ khi tôi ở đó vào kỳ nghỉ vào thời điểm đó.

Mặc dù vẫn còn những vấn đề được ghi nhận rõ ràng với thiết bị, tôi phải thừa nhận hoàn toàn bị thổi phồng với nó cũng như vì vậy tôi rất có thể sẽ mua một cái. Tuy nhiên, những gì mà iPhone có lãi suất của người tự động nhà.

Theo quan điểm của tôi, chức năng lớn nhất của iPhone là giao diện riêng lẻ của nó. Tôi đã sử dụng HTC Hermes (T-Mobile Vario2) chỉ hơn một năm nay. Nó liên tiếp với điện thoại Windows Mobile thứ ba của tôi. Nó hiện đang điều hành phiên bản thứ sáu của hệ điều hành Microsoft Microsoft, vì vậy chính xác thì việc Apple Apple cực kỳ cố gắng thực hiện hoàn toàn đánh bại Windows Mobile, Symbian cũng như bất kỳ loại hệ điều hành di động nào khác mà bạn quan tâm phải đề cập?

Thực hiện các quyết định thực tế như thiết lập giao diện người dùng để sử dụng bằng ngón tay, không phải là bút stylus là một khởi đầu tuyệt vời. Sản xuất một màn hình đa chạm cũng như thêm ứng dụng phần mềm để dịch các cử chỉ của Hồi giáo là một yếu tố cần thiết hơn. Các quyết định kiểu dáng dễ dàng như làm cho màn hình cảm ứng xả bằng tiện ích thay vì chìm một vài milimet khác.

Hầu hết các hệ thống nhà khôn ngoan của chúng tôi ngày nay đều có giao diện web. Homeseer cũng như Homevision chẳng hạn. Ngay cả khi sử dụng hệ thống âm nhạc Sonos nơi giao diện web chính thức chưa bao giờ được phát hành, các nhà thiết kế khu phố đã sản xuất Sonosweb xuất sắc. Lý tưởng nhất là ai đó sẽ thực hiện một mặt trước đồ họa theo phong cách iPhone chất lượng cao cho Sonosweb, vì vậy tôi cũng có thể quản lý toàn bộ dịch vụ âm nhạc gia đình của chúng tôi từ iPhone. Của chương trình tôi chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động với làn da cơ bản/PDA.

Vì vậy, lý tưởng nhất là vào ngày mai, chúng tôi sẽ hiểu thêm. Có vẻ cụ thể rằng O2 là nhà cung cấp iPhone của Vương quốc Anh với cơ sở lưu trữ Carphone với tư cách là người bán độc lập để củng cố số lượng cửa hàng bán lẻ trên High Street. Hãy hy vọng họ cũng tiết lộ chi phí của điện thoại cũng như chi phí hàng tháng cũng như gói dữ liệu. Tôi hy vọng họ sẽ hào phóng như hợp đồng T-Mobile hiện tại của tôi (2GB mỗi tháng với giá £ 10) cũng như tôi sẽ không phải cung cấp một quả thận để mua một quả.

Nếu bạn cũng đang nghĩ về một chiếc iPhone, tôi khuyên bạn nên tải xuống cũng như xem video 20 phút này để có được cảm giác chính hãng về giao diện người dùng cũng như những gì iPhone có khả năng của www.apple.com/iphone/gettingstarted/guidedtour.html

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, trực tiếp đến hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply

Your email address will not be published.