Chúng tôi đang tiến gần đến cuối chuỗi đánh giá tự động Husqvarna của chúng tôi. Đây là bản cập nhật mới nhất từ ​​hai tuần qua.

Khu vực thứ cấp

Chế độ vận hành khu vực thứ cấp được sử dụng khi bạn có thêm một phần sân không thể đạt được từ cái chính. Chọn menu khu vực thứ cấp cung cấp ba tùy chọn., Từ hướng dẫn sử dụng

Cắt lên cho đến khi pin rỗng – lựa chọn này phù hợp cho một khu vực thứ cấp lớn cần hơn 90 phút để cắt.
MOW 90 phút – Lựa chọn này phù hợp để ngăn chặn việc cắt cỏ không cần thiết cũng như cỏ chà đạp trong khu vực thứ cấp nhỏ/vừa.
MOW 30 phút – Sự lựa chọn này phù hợp để ngăn chặn việc cắt cỏ không cần thiết cũng như cỏ chà đạp ở một khu vực thứ cấp có kích thước nhỏ.

Nếu máy cắt cỏ tính phí ở chế độ khu vực thứ cấp, nó sẽ sạc hoàn toàn, lái xe ra khỏi khoảng 50 cm cũng như sau đó dừng lại để cho bạn hiểu rằng nó được tính phí cũng như chuẩn bị để bắt đầu. cảm ứng tốt đẹp.

Hai nửa

Khu vườn phía trước nhà tự động nằm trong hai nửa cũng như chúng tôi đã nghĩ về việc sử dụng tính năng khu vực thứ cấp này. Mặt khổng lồ có một hành lang rộng 3 mét dẫn đến khu vườn phía sau. Tuy nhiên, từ đó, chỉ có một dải hẹp (chỉ rộng 60 cm ở điểm hẹp nhất) tiếp tục quay trở lại phía trước nhỏ hơn.

Cài đặt ban đầu của chúng tôi chỉ bao phủ sân trước khổng lồ cộng với khu vườn phía sau, không phải phần trước hẹp. Nhưng đại lý Husqvarna tuyệt vời của chúng tôi đã trả tiền cho chúng tôi một thời gian trở lại cũng như làm việc kỳ diệu của họ. Bây giờ người tự động có thể tiếp cận cả ba lĩnh vực cũng như mặc dù điều này khá nhiều ngoài các thông số phong cách của nó, chúng tôi rất vui mừng khi báo cáo tất cả hoạt động tốt. Điều đó đưa diện tích tổng thể của chúng tôi tăng từ 2.700 mét vuông lên khoảng 3.000.

Cắt tại chỗ

Phải mất thêm một khoảng thời gian cắt giảm chuyên sâu để có được mặt hẹp của sân trước xuống độ cao cần thiết. Sau đó, tôi đã bắt đầu quay lại bộ hẹn giờ một lần nữa, đại lý của chúng tôi khuyên bạn nên rời khỏi chế độ 24/7 cũng như cố gắng giảm bớt tấn trên máy.

Tôi đã giảm bộ đếm thời gian một số lần trong vài tuần qua, cuối cùng giảm xuống còn 14 giờ mỗi ngày. Đây chỉ là thời gian không đủ mặc dù là sự kết hợp của khu vực mới cũng như sự phát triển mạnh mẽ của điều kiện thời tiết ẩm ướt ấm áp có nghĩa là cỏ dường như cuối cùng không thể quản lý được gần như trong đêm. Hoàn toàn là lỗi của tôi.

Vì vậy, chúng tôi đã thấy rất nhiều điểm cắt tại chỗ gần đây, cũng như trước đây mỗi lần chúng tôi giảm thời gian cắt cho máy cắt hoặc chiều cao cắt. Cắt tại chỗ là một chương trình đưa máy vào một vòng xoắn ngay lập tức khi nó phát hiện cỏ dài hơn. Bạn cũng có thể khởi động điều này theo cách thủ công cũng như nó hữu ích cho những thứ như cắt A là nơi có đồ nội thất vườn. Bạn có thể nâng bàn cũng như ghế cũng như để máy cắt đi làm. Nó sẽ ngay lập tức quay trở lại chế độ hoạt động thông thường khi hoàn thành.

Sự im lặng tối

Một số bạn đã hỏi chính xác mức độ hòa bình của máy cắt cũng như nếu nó có thể cắt trong bóng tối. Đây chắc chắn là hai trong số những điều chúng tôi vẫn khám phá ra sự đáng kinh ngạc nhất về người tự động. Nó thực sự yên bình (57 dB), cũng như nó cắt trong sân đen của đêm chỉ giống hệt như thể nó là ánh sáng ban ngày – kiểm tra phần cuối của video dưới đây.

Vì vậy, ở đây, phần thứ bảy của đánh giá video của chúng tôi (vui lòng, chia sẻ cũng như đăng ký).

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá bán

1

Cáp giới hạn 50m thay thế ISE® cho Husqvarna Automower 450x / 450XH

2 đánh giá

£ 21,00

Mua trên Amazon

2

Husqvarna Automower Messerscheibe Trennschreibe 420 430x 440 450 x 520 55036 đánh giá

£ 24,10

Mua trên Amazon

3

Husqvarna flymo tự động thay thế robot thay thế hạng nặng 9 gói

6 đánh giá

£ 25,00

Mua trên Amazon

4

Skids tự động Husqvarna, Gleitteller cho Sân cắt 420 430x 440 450X

34 đánh giá

£ 32,00

Mua trên Amazon

5

Automower G2 Pin, Poweraxis 18V 3000MAh Pin NIMH Thay thế cho Husqvarna Automower G2 SH Solar …

72 đánh giá

£ 41,99

Mua trên Amazon

Đảm bảo kiểm tra tất cả 8 phần trong loạt đánh giá video này

Phần 1 – Robot đang đến

Phần 2 – Cắt thứ nhất là sâu nhất

Phần 3 – Thời gian hoàn hảo

Phần 4 – Kiểm soát liên kết

Phần 5 – Mưa hoặc nắng

Phần 6 – bị đánh cắp?

Phần 7 – Tôi đã rối tung lên

Phần 8 – Một Tesla cho khu vườn của bạn

www.Automowerchallenge.co.uk: husqvarna.com

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, trực tiếp đến hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

Leave a Reply

Your email address will not be published.