TV màn hình phẳng là tuyệt vời, ngoại trừ một điều, vì họ đã mỏng hơn trong những năm qua, họ cũng bắt đầu nghe có vẻ tồi tệ hơn.

Trường hợp tại điểm trong phòng ngủ của chúng tôi, Samsung LED Smart TV. Nó rất tuyệt, nó thậm chí còn chạy Plex bản thân, nhưng nghe có vẻ rất tệ.

Tại một điểm khoảng một nửa so với thang âm lượng, nó không thực sự nhận được bất kỳ con số nào, các con số tăng lên nhưng âm thanh không có. Vì vậy, chúng tôi đặc biệt hồi hộp khi hộp bộ dụng cụ xuất hiện tại nhà tự động vài tuần trước.

Cài đặt

The Unity là âm thanh đầu tiên từ Kitsound. Một hình chữ nhật khoảng 4 inch, nằm dưới TV của bạn.

Không giống như một số soundbars, nó không ở phía trước TV (có thể chặn IR) hoặc không yêu cầu một khung gắn. Nó là một đơn vị bền và chúng tôi nghĩ rằng nó trông tuyệt vời với các mặt kim loại chải và mặt trước có lưới. Sức mạnh đó cho phép nó hỗ trợ telly lên tới 50kg trên đỉnh kính cường lực của nó.

Vòng quay trở lại, có một đầu vào quang học (một cách hữu ích một dây dẫn quang học được bao gồm), cùng với phụ trợ 3,5 mm, ngụ ý rằng thực tế không có gì bạn không thể kết nối với sự thống nhất của mình.

Có kết nối Bluetooth cũng vậy để bạn có thể phát nhạc từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình từ đó đến 10m.

Đang sử dụng

Có bốn tài xế bắn phía trước kết hợp với loa siêu trầm phía dưới tích hợp. Mặc dù không phải là bassy như các hệ thống khác mà chúng tôi đã nghe thấy với một loa trầm riêng, nhưng đầu ra 100 watt rất lớn đặc biệt là trên đầu vào AUX có lợi thế là bật lên và xuống với TV từ xa hơn là Unity.

Các đầu vào được chọn cho thấy trên một màn hình được gắn gọn gàng phía sau vỉ nướng loa giúp dễ dàng xác định trong nháy mắt. Nó cũng chu đáo biến mất sau vài giây để không làm hỏng đêm phim với đèn LED màu xanh sáng trên khuôn mặt của bạn.

Chọn đầu vào cần thiết là một làn gió với điều khiển IR nhỏ cũng như điều chỉnh treble và bass. Có các nút cảm ứng trên đỉnh của thiết bị để cung cấp cho bạn điều khiển cục bộ khi điều khiển từ xa phía sau ghế sofa.

Unity tự động tự biến mình sang chế độ chờ sau một khoảng thời gian không phát hiện đầu vào.

Điểm mấu chốt The Kitsound Unity Soundbar đã làm cho TV của chúng tôi tốt để nghe như nó là để xem. Nó cũng đủ lớn cho bất cứ ai trong khi mang lại một số tiếng bass rất cần thiết. Hiện có sẵn khoảng £ 150.

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá

1

Soundbar, Paiyda Sound Bar cho TV, 120 DB Bluetooth Soundbars với loa siêu trầm tích hợp, gắn trên tường …

1.251 đánh giá

£ 69,99

Mua trên Amazon

2

Bộ dụng cụ Boombar Universal Portable SECHAREBLE STEREO LOA FRUETOOTH Tương thích với …

1.510 đánh giá

£ 23,18

Mua trên Amazon

3

Loa Bluetooth Tribit XSound Surf Di động 12W Loa không dây, Bluetooth 5.0, IPX7 không thấm nước, …

2.030 đánh giᣠ23,99

Mua trên Amazon

kitsound.co.uk: Nhà thông minh hơn AV

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật cuối cùng vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon

Leave a Reply

Your email address will not be published.