vui mừng năm 2017 mọi người! Chúng ta sẽ gọi trong năm mới với một số ghi chú cho tập số 30 của Young House Love có podcast? Trong tập phim tuần này, chúng tôi đã yêu cầu bạn gọi đến các nghị quyết liên quan đến nhà của bạn cho năm 2017, và những người bạn đã cung cấp! Vì vậy, chúng tôi đã chơi một số thư thoại nghe yêu thích của chúng tôi và chia sẻ những thay đổi liên quan đến nhà mà chúng tôi dự định sẽ thực hiện trong năm tới. Thêm vào đó, chúng tôi chia sẻ lý do tại sao chúng tôi đã tặng tất cả những món quà dưới gốc cây một con mắt bên nghiêm trọng vào đêm trước Giáng sinh, cách chúng tôi tìm thấy thứ gì đó đang cháy trong phòng ngủ của con trai chúng tôi và chúng tôi sẽ xem những xu hướng mà Pinterest dự kiến sẽ rất lớn trong 2017.

Bạn có thể tải xuống tập này từ iTunes, Google Play, Stitcher và Tunein Radio – hoặc nghe nó bên dưới! Sau đó sử dụng trang này để kiểm tra bất kỳ liên kết, ghi chú hoặc hình ảnh mà chúng tôi đã tham khảo.

Có gì mới
Video yêu thích của chúng tôi

Video âm nhạc chính thức
Đĩa đơn rap đầu tay từ John và Sherry Petersik

Nhieu video

0 giây 1 phút, 54 giây

Tiếp theo
Cách treo rèm dễ dàng
01:09

Sống
00:25
02:03
01:54

Dưới đây, một danh sách nhanh chóng về một số món quà mà chúng tôi đã chỉ ra trong tập phim:

Bộ sạc điện thoại lạ mắt của người vợ (hiển thị ở trên) – Tôi cũng đối xử với mình với một người, và nút thắt có trọng lượng khiến nó không bị rơi trở lại sau đầu giường là tuyệt vời

Sách mới của Sherry từ: Cuốn sách Domino mới nhất và những điều tuyệt vời

Ngoài ra, ở đây, người đã thấy tôi hiện đang để mắt

Tại đây, bộ phim tài liệu tối giản đó trên Netflix mà chúng tôi rất thích đêm Giáng sinh (hoàn thành với một cameo Dan Harris, người đã viết cuốn sách hạnh phúc hơn 10% mà Sherry đã tiết kiệm)

Ngoài ra, rất nhiều thông tin về dự án 333 đã được đề cập

Thêm vào đó, thẻ chống lại loài người (chúng tôi đã trải qua 3 gói mở rộng – đỏ, xanh dương và xanh lá cây)

Cuối cùng, dưới đây là một cái nhìn vào ngăn kéo bài tập về nhà của chúng tôi, chúng tôi đã khắc trong nhà bếp bằng cách xáo trộn một vài thứ xung quanh (bạn có thể thấy một video về cách các ngăn kéo nhà bếp còn lại của chúng tôi được tổ chức trong bài đăng này).

Cái gì không

Tại đây, Pinterest 100 cho năm 2017

Và đây là danh sách năm ngoái, Pinterest 100 cho năm 2016

Ngoài ra, đây là bài đăng Martha Stewart đã dẫn chúng tôi đến đó ngay từ đầu (nó tóm tắt 10 mục yêu thích của họ cho năm 2017)

Nghị quyết nhà 2017

Muốn đọc về một số nghị quyết trong quá khứ của chúng tôi? Spoiler: Cân bằng và đơn giản hóa dường như là một xu hướng – HA!

2013

2012

2011

2010

Và trong khi chúng tôi không còn bảo vệ các cuộc gọi giải quyết, bạn có thể để lại các câu hỏi trang trí hoặc DIY trên thư thoại của chúng tôi để chúng tôi trả lời về một tập phim trong tương lai. Số điện thoại là 571-4-yhlhap (hoặc 571-494-5427)

Chúng tôi đào đào

Trên đây là một số gối nàng tiên cá mà Sherry, đào (lưu ý: rất nhiều được sử dụng trong một số màu sắc): 1/2/3/4/5/4/7/8/8

Bạn cũng có thể thấy một số hành động trong video YouTube này mà chúng tôi đã tìm thấy dưới đây:

Ngoài ra, đây là những ngọn nến LED không dây mới mà chúng tôi nhận được (và yêu!) Hoàn thành với một bộ đếm thời gian trên/tắt ô tô, và một mặt sáng hơn đối mặt với đường phố (vì vậy ánh sáng chói lóa không trở nên mù quáng nhưng chúng rất tuyệt vời từ lề đường).

PSST- Cố gắng tìm một thứ gì đó mà chúng tôi đã đào trong một tập phim trước đây, nhưng don don nhớ những ghi chú nào để nhấp vào? Chà, ở đây, một danh sách chính của tất cả mọi thứ chúng tôi đã đào từ tất cả các tập phim trước đây.

Mua tất cả các nghệ thuật tốt tại Minted.com/yhl và khách hàng mới có thể nhận được 15% cho việc mua nghệ thuật của họ với mã YHL15

*Bài đăng này bao gồm các liên kết liên kết*

Nhiều bài viết từ tình yêu của ngôi nhà trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published.