Sự chờ đợi đã kết thúc, một số tin đồn bị đập tan, những người khác đã được chứng minh là đúng. IPhone 3G thế hệ tiếp theo đã được tiết lộ một vài phút trước bởi các nhiệm vụ của Steve trong bài phát biểu quan trọng của anh ấy tại Hội thảo về các nhà thiết kế thế giới ở San Francisco. Của chương trình, iPhone hiện là tiện ích 3G như mong đợi cũng như hiện tại có tính năng được phát triển trong GPS. Kiểm tra trên tất cả các chi tiết ngon ngọt khác. CẬP NHẬT – Thuế thị của Vương quốc Anh vừa được công bố

Tất cả các chi tiết bạn yêu cầu để hiểu cho iPhone mới nằm trong danh sách chức năng Bullet Point nhanh của chúng tôi dưới đây. Chúng tôi cũng sẽ xuất bản văn bản đầy đủ của thông cáo báo chí khi nó được cung cấp (dự kiến ​​trong một vài phút)

Mới iPhone iphone 3G – trang gian lận chi tiết nhanh chóng

Đài phát thanh 3G mới – Tốc độ dữ liệu thế giới chính hãng 2,4 đến 3,6 lần

Máy thu GPS tích hợp!

Phiên bản 8GB $ 199 (mặt sau nhựa đen)

Phiên bản 16GB $ 299 (lưng bằng nhựa đen hoặc trắng)

Cùng một màn hình 3,5 ″ như iPhone hiện tại (độ phân giải 480 x 320 pixel ở 163 ppi)

“Cải thiện âm thanh”

Camera 2.0 megapixel tương tự

Cải tiến pin – thời gian nói chuyện 3G = hàng đầu ngành công nghiệp 5 giờ

300 giờ chờ

5 đến 6 giờ duyệt web tốc độ cao

7 giờ video

24 giờ âm thanh.

Flush Jack ổ cắm

Không có Dock bao gồm bây giờ

Ra mắt trong 70 quốc gia

Được bán ở 22 quốc gia bao gồm Anh vào ngày 11 tháng 7

Các vận chuyển với ứng dụng phần mềm phiên bản 2.0 (được phát hành cho iPhone MK1 đầu tháng 7)

Cửa hàng ứng dụng trên iTunes được cung cấp chính xác cùng ngày?

Các ứng dụng dưới 10MEG có thể được tải xuống qua mạng di động nếu không WiFi cũng như iTunes của nó

Trò chơi – Ví dụ: Sega Sega rất

eBay giới thiệu ứng dụng iPhone gốc của riêng họ

Các tàu có ứng dụng mạng xã hội có ý thức hoàn toàn miễn phí

Các tàu có chữ hoàn toàn miễn phí

Associated Press Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, nơi có ý thức để cung cấp cho bạn văn bản cũng như các câu chuyện tin tức video cũng như thậm chí gửi cho họ những câu chuyện mà bạn đã tìm thấy

Cơ sở mới của Push Push sắp ra mắt vào tháng Chín. Cho phép các ứng dụng không chạy (ví dụ: IM) để thông báo cho bạn về các sự kiện

MobileMe được giới thiệu – (

Những điều không được thảo luận cũng như được cho là vẫn còn thiếu?

Vẫn không cắt và dán?

Không đề cập đến việc kết nối với máy tính xách tay để sử dụng như một modem?

Không đề cập đến việc cải thiện bluetooth, ví dụ như hỗ trợ A2DP?

Không có giao dịch trước với máy quay video để trò chuyện video?

Không đề cập đến ghi video?

Không đề cập đến MMS?

Như Apple điển hình đã thổi bay sự cạnh tranh ra khỏi nước. Ngay cả khi cái gọi là Kẻ giết người iPhone của các nhà sản xuất khác, từ các nhà sản xuất khác đã xử lý để đạt được các mốc phần cứng mới của tiện ích MKII từ Apple, họ không có phản hồi nào về Bredth cũng như độ sâu của ứng dụng phần mềm mà Lừa sắp kết thúc.

Apple.com/iphone: Xem Keynote

Apple giới thiệu iPhone 3G mới

Nhanh gấp đôi với giá một nửa

San Francisco, ngày 9 tháng 6 năm 2008, Apple® hôm nay đã giới thiệu iPhone ™ 3G mới, tích hợp tất cả các tính năng mang tính cách mạng của iPhone với mạng 3G nhanh gấp đôi* Các dịch vụ, cũng như ứng dụng phần mềm iPhone 2.0 bao gồm hỗ trợ cho Microsoft Exchange ActiveSync cũng như chạy nhiều ứng dụng kỷ niệm thứ ba đã được phát triển với iPhone SDK vừa được phát hành gần đây. Ở Mỹ, iPhone 3G mới có giá 199 đô la cho mẫu 8GB, cũng như chỉ 299 đô la cho mẫu 16GB. ** iPhone 3G sẽ được cung cấp tại hơn 70 quốc gia vào cuối năm nay, bắt đầu với tính khả dụng của khách hàng tại 22 quốc gia Hồi giáo Úc, Áo, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ireland, Ý, Nhật Bản, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh cũng như Chúng tôi vào ngày 11 tháng 7.

Chỉ một năm sau khi giới thiệu iPhone, chúng tôi đã giới thiệu iPhone 3G mới gấp đôi giá bằng một nửa, theo ông Steve Jobs, CEO của Apple. IPhone iPhone 3G hỗ trợ Microsoft Exchange ActiveSync ra khỏi hộp tốt nhất, chạy các ứng dụng lễ kỷ niệm thứ ba tuyệt vời được sản xuất với SDK iPhone, cũng như sẽ được cung cấp tại hơn 70 quốc gia trên thế giới trong năm nay.

iPhone 3G cung cấp cho các cá nhân truy cập nhanh hơn bao giờ có quyền truy cập vào Web cũng như email qua mạng di động của họ với GSM băng tần cũng như HSDPA ba băng tần cho giọng nói cũng như kết nối dữ liệu trên toàn thế giới. iPhone 3G hỗ trợ Wi-Fi, 3G cũng như các mạng cạnh cũng như chuyển đổi ngay giữa chúng để đảm bảo tốc độ tải xuống nhanh nhất có thể. IPhone 3G mới tương tự làm cho đơn giản hơn để đa tác vụ với giọng nói đồng thời cũng như liên lạc dữ liệu, vì vậy với iPhone 3G, bạn có thể tìm kiếm trên web, nhận chỉ đường bản đồ hoặc kiểm tra email của bạn khi bạn đang gọi.

iPhone 3G bao gồm ứng dụng phần mềm iPhone 2.0 mới với cả SDK iPhone cũng như các tính năng kinh doanh cần thiết như hỗ trợ cho Microsoft ExchangeActiveSync để cung cấp email đẩy qua không trung, liên lạc với cũng như đồng bộ hóa lịch ngoài việc lau từ xa cũng như VPN IPSEC Cisco để được mã hóa truy cập vào mạng doanh nghiệp. IPhone SDK cho phép các nhà thiết kế sản xuất các ứng dụng đáng chú ý, tận dụng giao diện cá nhân, công nghệ hoạt hình, công nghệ gia tốc cũng như GPS đột phá trên thế giới nhiều nền tảng di động nâng cao.

iPhone 3G bao gồm App Store mới, cung cấp cho các cá nhân iPhone với các ứng dụng gốc trong một loạt các phân loại bao gồm trò chơi, kinh doanh, tin tức, thể thao, sức khỏe, khuyến nghị cũng như du lịch. App Store trên iPhone hoạt động trên các mạng di động cũng như Wi-Fi, ngụ ý nó có sẵn từ bất cứ đâu, vì vậy bạn có thể mua cũng như tải xuống các ứng dụng không dây cũng như bắt đầu sử dụng chúng ngay lập tức. Một số ứng dụng thậm chí hoàn toàn miễn phí cũng như App Store thông báo cho bạn khi có sẵn các bản cập nhật ứng dụng. App Store sẽ được cung cấp tại 62 quốc gia khi ra mắt.

Các tính năng bổ sung được cung cấp với ứng dụng phần mềm iPhone 2.0 bao gồm khả năng lập bản đồ thời gian thực cũng như theo dõi sự phát triển của bạn với công nghệ GPS, di dời hàng loạt cũng như xóa một số tin nhắn email, duyệt qua các liên hệ, có quyền truy cập vào một máy tính khoa học mới, Bật các giới hạn quản lý của cha mẹ đối với nội dung được chỉ định, lưu hình ảnh trực tiếp từ trang web hoặc gửi email cho iPhone của bạn cũng như nhanh chóng chuyển chúng trở lại thư viện hình ảnh của bạn trên MAC® hoặc PC của bạn. iPhone 3G cung cấp 10 giờ nói chuyện đáng chú ý trên các mạng 2G cũng như 5 giờ sử dụng 3G, với 5 đến 6 giờ duyệt web, lên tới 7 giờ để phát lại video cũng như 24 giờ trong phát lại âm thanh.

iPhone 3G tận dụng MobileMe ™, một dịch vụ web mới đẩy email, danh bạ, cũng như lịch từ trên Internet trên mạng Cloud Cloud sang các ứng dụng gốc trên iPhone, iPod® Touch, Mac cũng như PC. Với email MobileMe, tin nhắn được chuyển ngay lên iPhone, loại bỏ yêu cầu kiểm tra email theo cách thủ công cũng như chờ tải xuống, cũng như nhấn giữ liên hệ cũng như lịch liên tục được cập nhật để các sửa đổi được thực hiện trên một tiện ích được cập nhật ngay trên các thiết bị khác. Với iPhone, bạn thậm chí có thể chụp một bức ảnh cũng như xuất bản nó trực tiếp lên một phòng trưng bày Mobileme để hiển thị cho bạn bè cũng như gia đình.

iPhone 3G sẽ được cung cấp tại Mỹ vào ngày 11 tháng 7 với chi phí bán lẻ được đề xuất là 199 đô la (Mỹ) cho thiết kế 8GB cũng như $ 299 (Mỹ) cho thiết kế 16GB ở cả Apple cũng như các cửa hàng bán lẻ của AT & T cũng như cần một Hợp đồng hai năm mới với AT & T cho khách hàng đủ điều kiện. Ứng dụng phần mềm iPhone 2.0 sẽ được cung cấp vào ngày 11 tháng 7 dưới dạng bản cập nhật ứng dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí thông qua iTunes® 7.7 trở lên cho tất cả khách hàng iPhone. Để biết thêm thông tin về giá iPhone 3G cũng như tính khả dụng ở Mỹ cũng như quốc tế, hãy truy cập www.apple.com/iphone.

*Dựa trên 3G cũng như kiểm tra cạnh. Tốc độ thực tế thay đổi theo điều kiện trang web.
** Dựa trên iPhone 3G (8GB) cũng như các giao dịch mua iPhone thế hệ đầu tiên (8GB). Cần kế hoạch tỷ lệ AT & T hai năm mới, được cung cấp riêng.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply

Your email address will not be published.