Tôi đã làm việc tại House & Home (bật và tắt) trong khoảng 15 trong lịch sử 25 năm của nó. Tôi đã thấy các xu hướng đến và đi trên các trang của chúng tôi và tôi cũng đã thấy một số thiết kế tiên tiến tạo tiền đề cho một số chuyển động lâu dài. Nhìn lại, nó nổi bật như thế nào tuyệt đẹp một số ngôi nhà này vẫn trông. Dưới đây là một vài trong số những không gian được yêu thích của tôi đã tạo ra các trang của chúng tôi-cộng với một vài mốt mà chúng tôi ước chúng tôi có thể quên. Vui thích!

Tháng 2/tháng 3 năm 1996

Chúng tôi luôn thích nhìn trộm trong một ngôi nhà Celeb, và nhà thiết kế giày Patrick Cox, ở London đã có tất cả chúng tôi mơ ước về việc di chuyển ra nước ngoài để sống một cuộc sống mới quyến rũ. Vì vậy, rất nhiều yếu tố trong không gian này vẫn giữ mạnh mẽ – giống như sàn Marquatry và trưng bày gương và lò sưởi Trumeau, cộng với ghế sofa chần và nhung màu xanh.

Tháng 2/tháng 3 năm 1996

Mọi người trong văn phòng đều yêu thích những chiếc đệm sọc quá khổ này trong phòng khách Elizabeth Hartley, bao gồm cả tôi. Tôi đã nhận được một loạt chúng và rắc chúng trong suốt căn hộ đầu tiên của tôi.

Tháng 10 năm 1987

Đây chỉ là năm thứ hai của chúng tôi và xem ngôi nhà New England do Ralph Lauren thiết kế tốt như thế nào! Chúng tôi có thể chạy không gian này ngay bây giờ và nó vẫn sẽ giữ riêng nó. Ralph ở mức tốt nhất của anh ấy!

Tháng 9 năm 1995

Tôi đã trinh sát căn hộ hoặc căn hộ rộng 600 mét vuông này của Thomas Wiggins khi tôi là một biên tập viên thiết kế và tôi nhớ mình đã nghĩ rằng bảng điều khiển tích hợp với chi tiết đóng hộp và crisscross chạy trên tường cửa sổ là một cách rực rỡ để giới thiệu thêm lưu trữ trong một không gian nhỏ. Tôi đã tái tạo cùng một thiết kế trong cha mẹ tôi.

Tháng 12/tháng 1 năm 1996

Đây là khi chúng tôi lần đầu tiên gặp Michelle Lloyd và David Bermann. Một lần nữa, tất cả chúng tôi đều lật ra không gian này. Michelle và David đã tập hợp các chi tiết cổ điển của Pháp như những tấm trượt bị trói, lò sưởi bằng đá cẩm thạch và sàn xương cá nhợt nhạt, nhưng đặt dấu ấn của riêng họ vào vẻ ngoài cổ điển với những bức tường thạch cao tùy chỉnh và các họa tiết nghệ thuật. Đó là một cách tiếp cận hoàn toàn toàn diện.

Đây là nhà bếp giật gân của họ. Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy tủ dây gà được thực hiện tốt, có lẽ vì Michelle đã khéo léo lõm nó vào tường để có vẻ như nó đã ở đó mãi mãi. Thêm vào đó, có loại vải sọc màu đỏ và taupe được treo trên cửa phòng bột. Một điều khác mà mọi người trả lời ở đây là những tấm bảng phấn nhỏ – rực rỡ!

Tháng 10 năm 2000

Khi chúng tôi thực hiện bức ảnh này của phòng khách Jeanette Hlinka, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lá thư từ những người buồn bã về ý tưởng những đứa trẻ nhảy lên nhảy xuống trên một chiếc ghế dài của Mies. Tôi thực sự nghệ thuật đã đạo diễn buổi chụp hình này, và nghĩ rằng thật tuyệt vời khi thấy những đứa trẻ thích phòng khách, đưa một gia đình quay vào một món đồ nội thất nổi tiếng như vậy.

Tháng 12/tháng 1 năm 1995

Nhà Sharon Mimran, cũng đánh một sợi dây với mọi người. Tôi nhớ trang bìa này được chụp với vẻ ngoài hoàn toàn đối xứng và nhiếp ảnh đen trắng. Tôi đã tuyệt vọng khi tìm thấy một chiếc bàn Trellis như thế này. Tôi vẫn còn. Và việc hạ cánh đó với chiếc giường ban ngày đen trắng táo bạo vẫn còn rất táo bạo và đồ họa. Bất cứ khi nào tôi kiểm tra nhà Sharon, (chúng tôi đã bắn ở đó rất nhiều!) Tôi sẽ muốn thiết kế lại toàn bộ ngôi nhà của mình. Đây là khi mọi người đang sử dụng salu và cỏ biển để trải thảm và thảm khu vực. Màu sắc hoặc hoa văn trên sàn đã ra khỏi câu hỏi.

Tháng 11 năm 1995

Nhà của Theresa Casey, đã chứa đầy những ý tưởng sáng tạo để biến một không gian của riêng bạn-từ bức màn quay trở lại trên những chiếc nhẫn thời gian và que đến bàn giao diện điều khiển được bọc vải. Mọi thứ đều có một patina và sự ấm áp gợi lên một tâm trạng thoải mái như vậy. Cô ấy đã làm cho nhà bếp theo phong cách thập niên 50 của mình trông vô cùng tuyệt vời.

Tháng 4 năm 2005

Chúng tôi đã chụp quan điểm này qua một ô cửa-vì vậy Martha-esque trong kiểu dáng của nó. Tôi thấy những giá đỡ tấm này được sơn màu xám và tôi nghĩ về Martha trên đồi Thổ Nhĩ Kỳ. Và trong khi Madonna ghét chúng, tôi yêu hoa cẩm tú cầu. Tôi vui vẻ lấy tất cả những người được chỉ định cho cô ấy! Bạn cũng có thể đi sai với một chiếc đèn hướng dẫn khổng lồ trên bàn ăn.

Tháng 11 năm 1999

Đây là ngôi nhà của nhà thiết kế Eleanora Cunietti có trụ sở tại London, đã quay trở lại vào năm 1999. Nơi này đã gây ra một sợi dây nhờ vào sự hấp dẫn về thời gian của chiếc ghế sofa da đó và đường sắt nghệ thuật. Đây là năm mà không ai muốn cam kết treo lên nghệ thuật của họ. Mọi người đã cài đặt các đường ray cơ bản này để sắp xếp mọi thứ cùng một lúc. Tôi vẫn yêu họ.

Tháng 10 năm 1997

Đây là nhiếp ảnh gia Colin Faulkner, Loft Loft Loft mà anh ấy đã quay cho chúng tôi vào năm 1997. Đó là một gác xép xác thực mà anh ấy sống tốt trước khi các nhà phát triển bắt đầu gọi các căn hộ. Tôi nhớ đã tham dự một bữa tiệc tối ở đây vào một đêm, nơi Colin đã thiết lập bàn ăn của mình ở giữa phần bắn súng khổng lồ của không gian. Anh ta bao quanh căn phòng trong nến và nó thật kỳ diệu. Nhưng bức ảnh này, với các sắc thái màu xám và đơn giản của các hình thức, là một người choáng váng. Đây là khi cánh cửa kiểu chuồng trại trở thành một điều thiết kế, đặc biệt là một lựa chọn tiết kiệm không gian trong các căn hộ mới.

Tháng 1 năm 2005

Nhà cuối tuần Viki Mansell là một trong những faves cá nhân của tôi với hình dạng hữu cơ và TexTures kéo từ thiên nhiên trong một bảng màu nhẹ, đơn sắc. Đây là một trong những lần đầu tiên chúng tôi đã thấy đồ nội thất ngoài trời mang trong nhà theo cách hiện đại.

Mùa hè 1994

Cùng một ngôi nhà, từ vấn đề mùa hè năm 1994 của chúng tôi (trước khi Reno ở trên), cũng đáng nhớ. Chính giá đỡ kiểu Shaker được tải lên với wicker khiến góc này trở nên sống động.

Tháng 11 năm 1993

Nhà thiết kế Zuzana Wilemova, căn hộ hoặc căn hộ tầng 3 vẫn là một trong những không gian đặc biệt nhất mà tôi từng gặp. Cô ấy thực sự sống trong một ngôi nhà bên kia đường từ nơi tôi sống bây giờ và tôi nhớ bị lạc cố gắng tìm nơi này vào năm 1993. Tôi chưa bao giờ đến một phần của Toronto trước đây. Khi tôi phát hiện ra con đường rợp bóng cây tuyệt đẹp với những bãi cỏ phía trước cực kỳ sâu sắc lý tưởng ở trung tâm của trung tâm thành phố, tôi nghĩ, tôi đang ở đâu? Sau đó, tôi đi vào vị trí của cô ấy và thực sự cảm thấy như tôi đã bước qua một chiếc kính nhìn. Đó là phép thuật thuần túy và không có chi tiết nào bị bỏ qua.

Wilemova đã tạo ra hiệu ứng thạch cao đặc biệt hợp lý này trên các bức tường, và cô là một trong những người đầu tiên lật những cuốn sách của mình xung quanh để giới thiệu sắc thái giấy da của tờ giấy chứ không phải là gai.

Tháng 4 năm 1993

Ngôi nhà tinh vi của Tim Tanz, từ năm 1993 là một yêu thích khác. Đối với tôi, đó là tất cả về những chiếc giường được bọc lấy cảm hứng từ những năm 70 đó, một phong cách đang trở lại lớn trong năm nay. Và lớp trong không gian này là tinh tế.

Tháng 10 năm 2000

Nhà bếp này của Karen Cole và Melody Duron là một phần của chương trình Shower Junior League năm 2000 – phiên bản của chúng tôi là New York Kip Kips Bay – và đó là cuộc nói chuyện của chương trình. Họ chú ý đến từng chi tiết và thực sự tạo kiểu cho không gian. Kiểm tra rằng sàn lát gạch đặt kiểu xương cá!

Và đây là một vài khoảnh khắc H & H đáng sợ hơn:

Tháng 4 năm 1988/tháng 10 năm 1988

Santa Fe quá tải ở bên trái, và Trompe L hèOeil (tất cả các cơn thịnh nộ vào thời điểm đó) ở bên phải.

Tháng 4 năm 1988

Đất nước đích thực mà không có một sự thay đổi-một chút quá cổ điển đối với tôi.

Tháng 12/tháng 1 năm 1990

Và vụ nổ Chintz, oh thân yêu.

Và đây là một vài công việc tạo kiểu đầu tiên của tôi cho H & H:

Tháng 10 năm 1992

Đây là buổi chụp đầu tiên tôi từng hỗ trợ trở lại vào năm 1992. Tôi đã giúp nhà tạo mẫu Shelley Tauber, người mà sau này tôi trở thành bạn bè, và Lynda Reeves cũng ở đó. Tôi đã rất sợ hãi và lo lắng, và tôi nghĩ rằng tôi đã định vị lại một chiếc thìa gỗ hàng trăm lần. Nó làm cho trang bìa mặc dù, đó là khá thú vị đối với tôi. Chúng tôi chắc chắn đã lấp đầy chiếc trug bằng gỗ đó với vành cà chua!

Mùa hè 1995

Tôi đã tạo bộ này cho một quảng cáo Minwax – lần chụp đầu tiên của riêng tôi. Chúng ta cần phải xây dựng băng ghế kết hợp lớn và đơn vị lưu trữ lý tưởng trong nhà, nếu không tôi không biết làm thế nào chúng ta sẽ phù hợp với nó thông qua cửa! Cách tiếp cận của tôi hồi đó dường như là ‘Tải cô ấy lên! – – Táo, giỏ đi dã ngoại, mái chèo, que câu cá, chủ nhà cần phải có một cuộc sống năng động! Nhân tiện, tôi vẫn có chiếc mũ rơm đó.

Tháng 5/tháng 6 năm 1996

Đây là sự trang điểm đầu tiên của tôi của một nhà phố Toronto vào năm 1996. Chúng tôi đã làm việc hoàn toàn với Laura Ashley nên nó rất đẹp, nhưng cũng có một chút ghi chú.

Tháng 12/tháng 1 năm 1996

Bắn gương này đáng nhớ đối với tôi vì tôi đã mang ngôi mộ mèo của tôi đến. Anh ta hơi sợ hãi, đặc biệt là khi tôi đặt anh ta trước tất cả những chiếc gương khủng khiếp đó. Chúng tôi sẽ có được một vài bức ảnh và sau đó anh ta sẽ chạy và trốn dưới một chiếc ghế dài và tôi sẽ phải đưa anh ta ra ngoài để làm lại từ đầu. Tôi nghĩ rằng anh ấy biết rằng tất cả những chiếc gương tôi đã chọn đều khủng khiếp và muốn ra ngoài!

Tháng 9 năm 1999

Chúng tôi đã từng có một cột gọi là Hội thảo cuối tuần có một số ý tưởng DIY khó tính. Tôi yêu câu chuyện này mà tôi đã làm trong các ý tưởng đầu giường vào năm 1999. Đây là khoảng thời gian mà kiểu dáng trở nên tinh tế và thực tế hơn rất nhiều.

Mùa hè 1999

Chúng tôi đã bắn hội thảo cuối tuần này trong ngôi nhà đầu tiên của tôi. Tôi đã cài đặt các cửa chớp plexiglas này trên cửa sổ phía sau của tôi và gỡ cửa các cửa tủ hiện tại của tôi để cài đặt những cái nhựa trượt này. Tôi thực sự yêu các cửa chớp! Và bạn biết gì, có một trong những bảng phấn như Michelle Lloyd có trên cửa sổ ở phía sau.

Cá nhân tôi đã ở trên bìa của chúng tôi hai lần:

Tháng 2/tháng 3 năm 1998/tháng 6 năm 2004

Lần đầu tiên đó là phía sau tôi đứng trên chiếc thang lăn trong nhà Lynda Reeves. Tôi đang sắp xếp lại Trung Quốc của cô ấy trong phần trên cùng của tủ của cô ấy và Ted Yarwood đã chụp một bức ảnh Tôi không bao giờ đoán được rằng nó sẽ lên trang bìa! Lần thứ hai là cho số tháng 6 năm 2004 khi tôi đang chỉ đạo buổi chụp hình tại ngôi nhà của tôi Stephen Caldwell. Cú sút trông trống rỗng, vì vậy tôi nhảy lên giường và chụp một cuốn sách. Đó là một trong những bìa bán chạy nhất của chúng tôi. Gần đây tôi đã nhìn thấy Stephen ở Vancouver tại IDS West và anh ấy nói với tôi rằng, thật đáng buồn, cabin bị thổi bay trong cơn bão gió kỳ dị và phải được xây dựng lại hoàn toàn.

Ngay cả nhiều cảnh quay tốt nhất của chúng tôi từ 25 năm qua, hãy chọn vấn đề tháng 11 năm 2011 của chúng tôi, trên khán đài bây giờ và thưởng thức một video về Lynda và tôi xem qua mục yêu thích của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.