[CẬP NHẬT – Kiểm tra phương pháp giá trị tốt nhất để bắt đầu thiết lập nhà khôn ngoan ở nhà của bạn] Vì bạn là một cá nhân iOS thì các tiện ích tương thích homekit này có thể chỉ là những gì bạn đã chờ đợi.

Apple tiết lộ HomeKit trong hơn một năm trước, tuy nhiên phần cứng cuối cùng hiện đang bắt đầu hỗ trợ khung nhà khôn ngoan của họ.

Tài liệu hỗ trợ của Apple này xác nhận rằng Apple TV có thể được sử dụng để kiểm soát cấu hình HomeKit của bạn khi bạn rời khỏi nhà qua Internet.

HomeKit nhằm mục đích loại bỏ mớ hỗn độn đau đầu là có một ứng dụng riêng để quản lý từng loại nhà khôn ngoan trong nhà của bạn, mang các hệ thống cùng với một quản lý điển hình cũng như cho phép các lệnh thoại mạnh mẽ qua Siri.

Kiểm soát các phụ kiện của bạn khỏi nhà-nếu bạn có Apple TV (thế hệ thứ 3 trở lên) với ứng dụng phần mềm phiên bản 7.0 trở lên, bạn có thể quản lý các phụ kiện hỗ trợ HomeKit của mình khi bạn rời khỏi nhà sử dụng thiết bị iOS của mình.

Đăng nhập vào iCloud với cùng một ID Apple trên tiện ích iOS của bạn cũng như Apple TV, cũng như bạn sẽ có thể sử dụng các lệnh Siri để quản lý từ xa các phụ kiện của bạn. Nếu quyền truy cập từ xa của bạn vào IS không hoạt động, hãy ra khỏi iCloud trên Apple TV của bạn, sau đó chỉ dẫn trở lại.

ELGATO EVE

Elgato Eve là một loạt các mô -đun nhà thông thái, cảm biến cũng như bóng đèn. Do ở Anh vào tháng 7, các cảm biến bắt đầu khoảng 40 đô la cũng như sẽ xác định chất lượng không khí, nhiệt độ, độ ẩm, áp suất không khí, năng lượng cũng như sử dụng nước cũng như nhiều hơn nữa.

elgato.com

Bộ điều nhiệt Wi-Fi Ecobee

ECOBEE3 mới nhất là bộ điều nhiệt Wi-Fi Wise Wise hỗ trợ Apple HomeKit cho phép bạn quản lý hệ thống sưởi của mình bằng cách sử dụng tiện ích iOS cũng như Siri. được cung cấp từ tháng 7 với giá khoảng $ 250.

ecobee.com

Lutron Caséta

Với cây cầu khôn ngoan hỗ trợ HomeKit, chủ nhà giờ đây có thể quản lý máy điều chỉnh không dây Lutron Caséta của họ sử dụng Siri trên iPhone hoặc iPad của họ. Bộ khởi động chiếu sáng được cung cấp với giá khoảng 230 đô la với các mô -đun Dimmer riêng với giá khoảng 60 đô la.

casetawireless.com

Ihome SmartPlug

SmartPlug hỗ trợ WiFi này từ IHOME cho phép bạn bật thiết bị cũng như tắt ngoài việc thiết lập bộ hẹn giờ cũng như lịch trình.

Nó đã cung cấp để đặt hàng trước từ tuần này mặc dù bây giờ có vẻ như Bắc Mỹ chỉ cho đến nay.

ihomeaudiointl.com

Trung tâm Insteon

Trung tâm mới từ Insteon mang đến hỗ trợ HomeKit cũng như hệ thống $ 150 sẽ được cung cấp ở Mỹ vào cuối tháng này.

Tuy nhiên, có vẻ như các cá nhân Insteon hiện tại có thể không hài lòng với đơn vị ’pro này vì nó lùi một bước trong một số khu vực.

Smarthome.com

Sắp có

Như bạn có thể thấy, nếu bạn trực tuyến bên ngoài Hoa Kỳ, tùy chọn của bạn cực kỳ bị hạn chế cho đến nay. Tuy nhiên, hai trong số những sản phẩm chiếu sáng nhà khôn ngoan nổi bật nhất ở Anh có vẻ sẽ sớm nhận được sự hỗ trợ của HomeKit.

Hỗ trợ HomeKit của Philips State sẽ đến với sự đa dạng của họ vào mùa thu này cũng như tất cả các đèn hiện có sẽ tương thích. Điều này có thể (hoặc có thể không) cần một trung tâm mới, chưa có chi tiết. Giám đốc điều hành của Belkin, đã chỉ định công ty của mình đang thảo luận với Apple liên quan đến giống Wemo nên điều này cũng phải tuân thủ.

Giữ một mắt trên trang thiết bị tương thích Apple Apple HomeKit cho các sản phẩm mới trong những tuần tới cũng như vài tháng khi chúng có sẵn.

Bạn sẽ đầu tư vào các thiết bị homekit?

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá bán

1
Meross Wise Plug hoạt động với Apple HomeKit Hey Google Alexa Voice Management WiFi plug [4 gói] cho …
427 đánh giá
£ 47,99
Mua trên Amazon

2
Không gian Eve -Cảm biến chất lượng cao không khí trong nhà để sàng lọc không khí chất lượng cao (VOC), nhiệt độ & độ ẩm, táo …995 đánh giá
£ 89,95
Mua trên Amazon

3
Bóng đèn Wise-Meross Alexa bóng đèn B22 hoạt động với Apple HomeKit, Alexa, Google Home, Siri Voice …
971 đánh giá
£ 23,08
Mua trên Amazon

Apple HomeKit: HomeKit giải thích

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

Leave a Reply

Your email address will not be published.