Các anh chàng từ các chuyên gia tự động hóa tại nhà Vương quốc Anh gần đây đã thực hiện một dự án để biến một chút được sử dụng thành một rạp chiếu phim tại nhà quyến rũ ở vùng nông thôn Oxfordshire. Đây là một dự án đã được lọt vào danh sách giải thưởng CEDIA sắp tới. Đọc trên tất cả các chi tiết ảnh và thiết bị được sử dụng trong thiết lập điều khiển này

Đã đầu tư và trải nghiệm rạp chiếu phim gia đình trong quá khứ, các chủ sở hữu yêu cầu cả hình ảnh và âm thanh phải có một thông thường rất cao để biện minh cho việc trang điểm rộng rãi. Mục đích chính của căn phòng này là cho phép gia đình tận dụng tối đa thời gian họ dành cho nhau; Do đó, điều quan trọng là hệ thống phải trực quan và dễ sử dụng.

Hệ thống rạp chiếu phim tập trung vào màn hình động cơ rộng 2,8m, thả xuống phía trước TV máy khách hiện tại 60 inch. Một máy chiếu Full HD, hoàn chỉnh với thang máy trong trần rời rạc, đã được chọn để phù hợp. Một hệ thống âm thanh Genelec 7.2 ấn tượng mang đến âm thanh năng động và giống như cuộc sống như đạo diễn dự định. Thiết kế được bổ sung bởi ánh sáng tự động và rèm cửa, tất cả đều được tích hợp bởi một hệ thống điều khiển trung tâm.

Để đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất và thẩm mỹ, nhóm nhà mạng đã đi về việc thiết kế một bức tường phía trước bespoke, hoàn chỉnh với tủ. Điều này chứa năm loa lớn và bốn giá đỡ thiết bị, trong đó chỉ có hai loa công suất. Các cổng thông gió và quạt làm mát cũng là một tính năng nội các không thể thiếu.

Một cấu trúc sàn được thiết kế để phù hợp với các vị trí chỗ ngồi cần thiết, và trần giả cũng được xây dựng để bổ sung cho thiết kế của căn phòng và chứa màn hình trong suốt về mặt âm thanh, bốn loa vòm trần và thang máy máy chiếu động cơ. Cấu trúc trần bespoke này cũng hoạt động như một tâm điểm cho hệ thống chiếu sáng tâm trạng độc đáo, nơi một số mạch LED được kết hợp xung quanh căn phòng để cung cấp vô số cảnh chiếu sáng.

Phong cách của tủ (bao gồm cả vải nướng để giấu loa), thảm, che tường và rèm cửa động cơ, tất cả đều được chọn để khen ngợi đặc tính của tài sản.

Với sự kết hợp ấn tượng và áp đảo của công nghệ trong một phòng, điều rất quan trọng là chọn hệ thống điều khiển phù hợp. Một hệ thống Control4 đã được chọn vì nó tích hợp kiểm soát rạp chiếu phim gia đình, bao gồm ánh sáng và rèm cửa, cho phép kích hoạt một chạm của tất cả các thiết bị đầu vào. Giao diện người dùng trên màn hình và điều khiển từ xa không dây là quan hệ đối tác điều khiển trực quan hoàn hảo.

Rèm cửa gần, đèn mờ, màn hình rộng rơi xuống khi máy chiếu xuất hiện ra khỏi trần nhà và bộ phim bắt đầu phát – tất cả chỉ bằng một nút nút trên điều khiển từ xa không dây hoặc iPad.

Trong suốt quá trình thiết kế, kích thước phòng (bao gồm vị trí chỗ ngồi), khả năng và hạn chế của thiết bị, các khuyến nghị của nhà sản xuất và thực tiễn tốt nhất trong ngành đã được xem xét và liên tục đánh giá lại. Mặc dù không phải là không giới hạn, ngân sách đáng kể cho phép một hệ thống âm thanh có khả năng ấn tượng. Các loa hoạt động của Genelec được thiết kế dành riêng cho cài đặt rạp chiếu phim gia đình chất lượng cao, có khả năng đầu ra rất giống như toàn bộ thiết bị năng lượng và ổ đĩa phù hợp riêng lẻ.

Như với hầu hết các phòng, thỏa hiệp phải được thực hiện, nhưng đây là tối thiểu. Chiếc vải gần hoàn hảo này, kết hợp với mức độ tin cậy cao từ khách hàng, cho phép nhóm các nhà thiết kế và kỹ sư tuân theo một quy trình nghiêm ngặt và liên tục làm việc theo kết quả cuối cùng tuyệt đẹp. Một ví dụ về điều này là có sự tự do để xây dựng các loa Genelec lớn bên trái, giữa và bên phải vào bức tường phía trước phía trên TV plasma, nhưng hướng xuống các vị trí nghe để giữ hình học thiết lập trong giới hạn mong muốn.

Khả năng làm việc ở các mức chi tiết như vậy trong ngân sách quy định cho phép từng thành phần của hệ thống đạt đến mức tiềm năng hiếm.

Thiết bị sử dụng

Âm thanh

3x Genelec HT210 2 Way Active Loa

4x Genelec AIW25 2 Way loa hoạt động

2x Genelec Hts3b Subwa -loa siêu trầm hoạt động hoạt động

Anthem AVM50V Bộ xử lý nhà hát tại nhà nhiều vùng

Video

Máy chiếu E-Shift E-Shift JVC DLA-X70 (ISF, THX được chứng nhận)

2,8m 16: 9 màn hình thả xuống điện trong suốt về mặt âm thanh

Samsung 60 tv plasma plasma

4x 2U 19 kệ

Bảng thông hơi 5x 1U

Người chơi Blu-ray Oppo

Nguồn video hiện có; Apple Mac Mini, Apple TV, Sony PS3, Sky HD

Sản phẩm mạng

8 Công tắc mạng Gigabit Port

Tường lửa bộ định tuyến ADSL

Thắp sáng

4x Dẫn đầu 500W MOING MOUN DIMMER Bên ngoài

Nút điện tử 2X + Bộ lắp đặt bề mặt Flush

Dải chiếu sáng đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng 41x cho các khoảng trống bóng tối

4x 0-10V huỳnh quang hoặc đèn LED, 800W trần Mount Dimmer

RAKO RDF800-C

Gói mờ hơn cho các dải đèn LED mờ

Gói độ mờ 3x cho các dải đèn LED mờ

41x LED kết nối ghim

Giá đỡ trung tâm

Giá thiết bị không gian 2x Middle Atlantic 12

Middle Atlantic 3 Lace Bar

Trung Đại Tây DươngQuán ba

Quạt yên tĩnh 4x Middle Atlantic 4-1/2

Các dòng tương tác 1000VA

3U 19 kệ

Điều khiển

Bộ điều khiển Home Control4 HC800

Bộ dụng cụ kiểm soát4 HC-800

Điều khiển điều khiển từ xa SR250

Thêm rau Rako Lighting Driver

Giấy phép điều hướng thiết bị điều khiển4 cho điều khiển iPad

Tự động hóa

4 Đơn vị điều khiển chuyển tiếp với vỏ bọc

Tương lai tự động hóa máy chiếu điện PD2 DROP

Cyber Homes cung cấp các hệ thống tự động hóa gia đình bespoke bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. Các dịch vụ của họ bao gồm cài đặt rạp chiếu phim gia đình, mô phỏng chiếm dụng và bảo mật nhà và hệ thống camera quan sát.

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest2
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply

Your email address will not be published.