tốt nhất từ ​​phần giới thiệu của nó, chúng tôi đã tính toán hệ thống Sky Q mới có vẻ giống như những gì chúng tôi cần ở nhà tự động để chúng tôi mua hàng vào ngày đầu tiên nó kết thúc là kết thúc có sẵn. Nó đã được 10 ngày vì nó đã được cài đặt, vì vậy đây có phải là trải nghiệm truyền hình thế kỷ 21 mà chúng ta đang mong đợi hay mọi thứ là một chút thất vọng?

Cài đặt

Kỹ sư của chúng tôi đã xuất hiện vào khoảng 9:30 sáng cũng như bị nhiễu loạn khi nghe chúng tôi là một nhà web BT. 5 phút tiếp theo đã dành cho các thử nghiệm cũng như khổ nạn của một người cài đặt Sky đặc biệt là chính xác cách thức hoạt động tốt với các bộ định tuyến Sky, tuy nhiên bất cứ điều gì khác là một xổ số.

Khi tôi thảo luận, chúng tôi mong muốn hoàn toàn thông qua toàn bộ điều không dây và đi trên con đường có dây cứng với các cổng Ethernet tích hợp mà anh ấy thừa nhận rằng anh ấy không có khái niệm chính xác làm thế nào để thiết lập điều đó hoặc thậm chí chính xác là một mạng LAN hoạt động.

Tệ nhất là anh ấy nói với chúng tôi rằng anh ấy chỉ được phân bổ 85 phút để thực hiện toàn bộ hệ thống của chúng tôi – trong hình dạng bữa ăn mới cũng như LNB, thiết lập hộp bạc Sky Q chính cũng như 3 hộp nhỏ Sky, thực hiện cập nhật ứng dụng phần mềm, v.v. Anh ấy dự kiến ​​sẽ thực hiện 7 cài đặt mỗi ngày!

Kỹ sư là một chàng trai xuất sắc, anh ấy đã làm việc rất nhanh thay thế bữa ăn gần gỉ 20 tuổi của chúng tôi bằng một người mới (thông thường bạn chỉ yêu cầu sửa đổi LNB cho Sky Q). Thiết lập mới được đánh giá tại LNB cũng như một lần nữa ở cuối TV cáp của chúng tôi-tất cả các đèn thân thiện với môi trường.

Hộp bạc Sky Q

Hộp Sky+ 1TB cũ của chúng tôi đã bị loại bỏ cũng như Skinny New Q DVR trượt vào vị trí của nó dưới Mac Small cũng như Sonos. Nó trông tuyệt vời trong màu đen mặc dù bạn có thể da nó theo một loạt các cách. Hãy nhớ rằng nếu bạn đang nâng cấp từ một hệ thống bầu trời hiện có, bạn sẽ không còn có quyền truy cập vào bản ghi hoặc mùa vượt qua trên hộp cũ của bạn. Kỹ sư của chúng tôi nói với chúng tôi rằng anh ấy đã không phù hợp với bất kỳ loại hệ thống Q thường xuyên (không phải là im lặng).

Hộp bạc là bộ não của toàn bộ hoạt động cũng như từ những gì chúng ta có thể khám phá ra 12 bộ điều chỉnh của nó được chia sẻ trong nhà cho đến các tiện ích khác như thế này:

4 bộ chỉnh để ghi âm
1 bộ chỉnh cho TV trực tuyến trên hộp bạc
2 bộ điều chỉnh cho TV trực tuyến hoặc bản ghi âm trên minis
2 bộ điều chỉnh cho TV trực tuyến hoặc bản ghi âm trên ứng dụng máy tính bảng
1 bộ chỉnh cho hướng dẫn TV
1 bộ chỉnh cho pip trên hộp bạc
1 Bộ điều chỉnh để sử dụng trong tương lai (4K?)

2TB của nó có thể lưu trữ tới 350 giờ TV HD (có khoảng 300GB được Sky dành cho các mục đích sử dụng khác). Vòng quay trở lại, một âm thanh quang học S/PIDF, tuy nhiên âm thanh kỹ thuật số Dolby đầy đủ được cung cấp trên truyền hình cáp HDMI ngay bây giờ. Có một vài cổng USB cũng như HDMI để sử dụng trong tương lai.

Hộp bạc sẽ nhận được nâng cấp ứng dụng phần mềm để bật dịch vụ Sky 4K 4K vào cuối năm nay (đầu ra UHD 50FPS 2160P sử dụng HDMI 2.0 cũng như HDCP2.2). Hộp Q không im lặng cũng như các hộp nhỏ sẽ ở mức 1080p. Tôi đã phát hiện ra một số kênh bầu trời thường xuyên có rất nhiều, chúng tôi sẽ nêu rõ chất lượng ảnh cao trong những ngày này. Tôi không hiểu nhiều về chính xác những điều này hoạt động như thế nào tuy nhiên điều đó khiến tôi đặt câu hỏi là các kênh nén Sky thậm chí còn nhiều hơn để nắm bắt tối đa của mỗi bộ phát đáp, tạo không gian cho các kênh 4K?

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá bán

1
Sky q ban đầu Quản lý từ xa bằng giọng nói – Tương thích với Sky Q 1TB hoặc 2TB Hộp cộng với hộp nhỏ Sky Q Hộp nhỏ -…
3,458 đánh giá
£ 28,00
Mua trên Amazon

2
Sky Q Quản lý từ xa
496 đánh giᣠ25,50
Mua trên Amazon

3
Sky q Voice từ xa quản lý
635 đánh giá
£ 25,99
Mua trên Amazon

UI

Mọi thứ cực kỳ khác nhau ở đây, chủ yếu là tốt hơn. UI có cảm giác hiện đại hơn nhiều và nó trông thực sự tươi sáng, sắc nét cũng như sắc nét. Nút sao lưu cũ đã đi cũng như bạn chủ yếu yêu cầu sử dụng mũi tên trái cho hành động tương đương, cộng với nút từ chối mới.

Thanh phát triển tôi đã có trên chiếc tivo của mình 15 năm trước khiến nó trở thành bầu trời

Bạn có thể xem các bản ghi gần đây hoặc liệt kê chúng A-Z. Thật ngu ngốc mặc dù mùa mới cho thấy tất cả đều xuất hiện dưới N chứ không phải là chữ cái thích hợp.

Nó rất đơn giản để xem những gì mà tải xuống (bộ hộp, mua hàng cũng như theo yêu cầu) cũng như bạn có thể nhanh chóng tạm dừng hàng đợi. Các sản phẩm không ngừng nghỉ là một làn gió cũng như đang chọn từ nơi bạn rời khỏi các chương trình của mình từ phần Q của tôi. Phần ‘Đối với bạn, trong Q của tôi dự kiến ​​sẽ đề xuất các chương trình tuy nhiên sau 10 ngày, nó vẫn nói rằng nó khám phá ra những gì tôi thích.

Một bất tiện chính hãng là nút home sẽ đưa bạn đến phần ‘picks hàng đầu thay vì hướng dẫn TV mà tất cả chúng ta muốn xem.

Giữ toàn bộ gia đình hài lòng – 4 bản ghi âm lúc 9:00 tối

Có một sự không nhất quán giữa các ứng dụng cũng như giao diện người dùng TV về chính xác làm thế nào mùa giải được thể hiện có thể gây nhầm lẫn cho những người mới đến. Trên ứng dụng, nó được đại diện với một vòng tròn xung quanh R, cũng như một thanh thân thiện với môi trường với các mũi tên ở mỗi đầu trên TV.

Nếu bạn có các tập của một chương trình từ một số mùa khác nhau, chúng có thể được chia tách cũng như thể hiện trong các thư mục riêng biệt.

Chỉ sau vài ngày sử dụng, tôi thực sự thích giao diện người dùng mới.

Các điều khiển từ xa

Hộp Q chính bao gồm 2 điều khiển từ xa, một IR thường xuyên cũng như một chiếc Bluetooth Touch mới. Tôi thường là một người ủng hộ cho tất cả các công nghệ gần đây nhất, tuy nhiên tôi vẫn chưa quyết định được trên SWIPEY Bluetooth Sky Q Touch Remote. Ví dụ, bạn có thể sử dụng một chút một chút Vuốt nhẹ.

Giống như điều khiển từ xa của Apple TV, nếu bạn chạm vào bảng vuốt sai phương thức khi chọn nó, bạn có thể nhanh chóng nhảy ra khỏi vị trí của mình trong quá trình phát lại. Ngoài việc phải đào tạo bộ nhớ khối cơ của bạn để sử dụng điều khiển từ xa mới này, bạn cũng phải quay trở lại phương pháp nút cũ khi sử dụng kiểu xa khác trên tất cả các hộp nhỏ trong phòng ngủ. Hmm. Bạn cũng có thể mua Bluetooth điều khiển từ xa cho mini của bạn nếu bạn thích nó (£ 40), tuy nhiên nếu Sky muốn chúng tôi được sử dụng đến điều khiển từ xa này, họ nên cung cấp chúng cho tất cả các hộp. Trên bluetooth tăng lên ngụ ý nó hoạt động mà không được hướng trực tiếp vào hộp cũng như thậm chí hoạt động trong các phòng liền kề.

Có một nút duyệt dành riêng để khám phá các chương trình của bạn cũng như các bản ghi âm, tuy nhiên nó có một chút việc vặt để thiết yếu trong văn bản. Sẽ đơn giản hơn nhiều khi các ứng dụng điện thoại hiển thị cũng như chức năng duyệt qua giọng nói là do được bật trong bản cập nhật ứng dụng phần mềm sắp tới (chỉ Bluetooth từ xa).

Mẹo: Mặc dù không rõ ràng ngay lập tức, logo bầu trời ở đầu mỗi điều khiển từ xa thực sự là một nút đưa bạn trực tiếp đến các bản ghi của bạn, điều này cực kỳ hữu ích.

Bầu trời Q nhỏ

Từ hộp Sky Q chính của các kênh trực tuyến của bạn cũng như các bản ghi được gửi qua IP qua WiFi hoặc trong tình huống của chúng tôi Ethernet có dây, đến các hộp nhỏ trên bầu trời quanh nhà.

Gói bạc bao gồm một hộp nhỏ cũng như chúng tôi đã mua thêm 2 chiếc với tổng số ba. Hiện tại, không có lựa chọn tự cài đặt nào cho các minis này, vì vậy bạn sẽ trả phí cài đặt £ 50 trên chi phí 99 bảng của mỗi hộp nếu bạn mua nhiều hơn sau khi cài đặt.

Bạn có thể có 4 minis trên một hệ thống bạc Q, (không có trên hộp Q Silver Q) tuy nhiên bạn chỉ có thể sử dụng 2 đồng thời. Đây có vẻ là một hạn chế bất thường vì bạn có thể sử dụng 2 viên ngoài 2 minis, mặc dù có lẽ chúng sử dụng tỷ lệ bit thấp hơn. Lý tưởng nhất là giới hạn này sẽ được yêu thích trong tương lai vì trong nhà của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn có những lúc AlL 3 hộp có thể được sử dụng cùng một lúc. Bây giờ bạn nhận được một tin nhắn khi số tối đa đang sử dụng cũng như bạn phải nhờ thành viên gia đình chuyển đổi để chờ bạn sử dụng của bạn – hoặc xem trên máy tính bảng thay thế.

Cho đến bây giờ, chúng tôi luôn phân phối bầu trời của chúng tôi xung quanh nhà bằng cách sử dụng bộ điều biến RF được phát triển vào hộp Sky+ cũ, vì vậy để tất cả các điểm sắc nét nhìn thấy 1080p trên phòng ngủ của chúng tôi là tuyệt vời.

Bầu trời Q Hộp nhỏ dưới telly – F1 ở HD trong phòng ngủ!

Các điều khiển từ xa mini nhanh chóng được cấu hình để quản lý âm lượng TV của bạn. Các tính năng hữu ích khác bao gồm nhấn nút House để bật TV của bạn ngoài hộp cũng như nhấn nút dài của nút chờ để tắt TV của bạn.

UI để chọn các kênh của bạn cũng như các bản ghi trên minis tương tự như hộp chính. Một cải tiến tốt ngay tại đây sẽ là cho phép mỗi nhỏ lọc các bản ghi riêng của mình.

Nhìn thấy chất lỏng là biệt danh đánh dấu Sky, vì đã tạm dừng telly của bạn trong một không gian cũng như chọn nó trong một trong những điều nữa cũng như điều này hoạt động tốt.

Nếu bạn là một khách hàng băng thông rộng trên bầu trời, thì mỗi hộp nhỏ sẽ trở thành quyền truy cập không dây vào điểm (2,4GHz cũng như 5GHz b/g/n/ac) mở rộng việc bảo vệ WiFi của bạn sử dụng Airries này phù hợp với mạng. Nếu (như chúng tôi) bạn có một nhà cung cấp băng thông rộng khác thì chức năng này bị tắt.

Hệ thống tương tự đã xây dựng phần cứng mạng PowerLine để gửi các gói AV của bạn qua hệ thống dây điện chính của bạn, tuy nhiên điều kỳ lạ là điều này hiện đang bị vô hiệu hóa.

Máy tính bảng & Ứng dụng

Bạn có thể xem các kênh trực tuyến cũng như các bản ghi của bạn với ứng dụng Sky Q trên máy tính bảng iOS hoặc Android. Điều này hoạt động tuyệt vời trong nhà của chúng tôi cũng như bây giờ, nó đơn giản để đưa Sky đến phòng tắm!

Hướng dẫn trên Sky TV trên máy tính bảng Lenovo Android của chúng tôi

Các vấn đề quản lý quyền nuôi con đứng đầu của họ ngay tại đây mặc dù. Hãy thử xem BBC theo yêu cầu trên máy tính bảng của bạn cũng như bạn sẽ nhận được một tin nhắn cho bạn biết rằng bạn có thể làm điều đó. Tuy nhiên, hãy ghi lại chính xác chương trình giống nhau thay vì tải xuống cũng như nó chơi tốt. Đợi đã, cái gì? BBC chỉ muốn bạn xem theo yêu cầu từ ứng dụng iPlayer của riêng họ. Đó chỉ là dì.

Bạn có thể sao chép các chương trình vào máy tính bảng của bạn để xem khi bạn xa nhà. Tôi đã có thể xác minh từ lưu lượng truy cập web của bộ định tuyến hiển thị từ hộp Sky Q của tôi đến máy tính bảng của tôi đã thực sự được tải xuống từ web thay vì đi qua mạng LAN của tôi. Nó có vẻ giống như các bản ghi âm của bạn thực sự được gửi từ nền tảng Sky Go đến máy tính bảng của bạn, vì vậy, nó đáng để kiểm tra bạn có rất nhiều dữ liệu (hoặc cũng như gói vô hạn) với hợp đồng băng thông rộng nhà của bạn.

Các ứng dụng cũng vô hiệu hóa sự lựa chọn để xuất hiển thị máy tính bảng vào TV. Vì vậy, bạn có thể nhận được vòng giới hạn 2 TV mini bằng cách kết nối máy tính bảng iPad hoặc Android của bạn với điện thoại.

Hiện tại, không có ứng dụng điện thoại nào cho Sky Q, mặc dù chúng được xác minh để phát hành vào cuối năm nay. Hiện tại, bạn có thể sử dụng ứng dụng Sky+ cũ vào các bản ghi thường xuyên cũng như tải xuống bắt giữ, tuy nhiên bạn không thể thấy người lập kế hoạch hoặc xem TV trực tuyến hoặc bản ghi âm như với ứng dụng Tablet. Có vẻ thật đáng tiếc khi Sky không thể đã chuẩn bị các ứng dụng điện thoại để giới thiệu hệ thống, tất cả chúng ta đều mang theo điện thoại, không phải là một máy tính bảng. Nó có thêm một chỉ số cho thấy Sky Q đã được giới thiệu trước khi được nướng hoàn toàn.

Cho đến nay, không có phương pháp nào để xem Sky Q trên PC hoặc Mac (phương pháp bạn có thể với Sky Go) cũng như không có từ nào nếu điều đó đến sau. Cá nhân tôi đã xem xa hơn trên MacBook của mình hơn là một màn hình máy tính bảng nhỏ với loa khò khè.

Phán quyết ban đầu

Cuối cùng, kỹ sư của chúng tôi đã dành hơn 2 giờ để cài đặt. Rằng mà không có bất kỳ loại cơn đau không dây nào mà nhiều bản cài đặt khác của anh ta đòi hỏi. Sky đảm bảo Q của khách hàng một trải nghiệm đặc biệt, tuy nhiên họ đã gây áp lực lớn cho các kỹ sư làm việc khó khăn của họ, vì cả hai đều thiếu đào tạo ngoài việc cung cấp cho họ một chút thời gian để làm một công việc tuyệt vời.

Nó vẫn còn rất sớm đối với Q cũng như nhiều vấn đề được thảo luận trên các diễn đàn của họ có liên quan đến các vấn đề WiFi. Tuy nhiên, chúng tôi đã không thấy một vấn đề nào bằng cách sử dụng Q thông qua các TV cáp CAT5 cũ mà chúng tôi đã chôn trong các bức tường của chúng tôi vào năm 1999.

Giống như nhiều sản phẩm công nghệ tương tự được phát hành, Sky Q là một công việc đang phát triển khi ra mắt. Có những ưu đãi lớn về những cải tiến bit yêu cầu phải được thực hiện, tuy nhiên tôi không có câu hỏi nào trong số họ sẽ đến theo thời gian.

Có những tính năng khác ngay tại đây, chúng tôi thậm chí còn thích phát sóng cũng như phát lại nhạc Bluetooth.

Nó có một bầu trời thương hại đã giành được các ứng dụng cho phép các ứng dụng như Netflix cũng như Amazon Video trên Q cũng như mini, điều này sẽ khiến cho hệ thống duy nhất mà nhiều người trong chúng ta cần.

Giá cả mờ đục Tuy nhiên Sky State Chi phí hàng tháng liên tục chung cho khách hàng Sky+ hiện tại sẽ có thêm £ 12 (như đối với chúng tôi), trong khi các khách hàng mới có thể G

Leave a Reply

Your email address will not be published.