Phòng bùn di động tự làm của chúng tôi cung cấp rất nhiều chỗ cho áo khoác ngoài và thiết bị thể thao với ba khối lưu trữ bên cạnh các khe cho ô, nó có một chỗ ngồi ấm cúng và trung tâm thông điệp với bảng corks và bảng phấn trên Bảng thẳng đứng. .

Và với tấm ván cao, thiết bị có thể hoạt động như một bộ phân cách trong phòng, chặn một góc cạnh cửa để tạo ra một không gian chuẩn bị nhỏ – và giấu chỗ – cho giày và áo khoác. .

Nếu bạn quen thuộc với các phương pháp và công cụ xây dựng cơ bản, thì cách làm cho dự án này rất dễ dàng. Cơ sở và mặt sau được xây dựng và sơn riêng, sau đó vít lại với nhau. Cuối cùng, thiết bị được trang bị – và điều này có thể được tùy chỉnh cho nhu cầu của bạn – với móc áo, giỏ lưu trữ và đệm ghế chắp tay.

Khi nó được xây dựng, chỉ cần đặt nó bên trong bất kỳ cánh cửa nào trong nhà – phía trước, phía sau, bên cạnh, cửa từ nhà để xe – và nếu nó không hoạt động ngoài đó, hãy đưa nó vào một lối vào khác.

Vật liệu và công cụ

Jigsaw

Cưa

Keo dán gỗ

1-1/2 móng tay

Cú đấm/Nail Punch

1-1/2 ốc vít

cây búa

4 2 -DIAM. thùng có thể khóa

Bộ định tuyến

Bảng phấn (25-1/2 Lần x 45-1/4))

Kéo sắc hoặc dao tiện ích

3 xông x 4, 1/4, -ck-sraph

Liên hệ xi măng

Phụ gỗ

Những cây chổi sơn

1 gallon (3,75 l) mồi

1 gallon (3,75 L) sơn dầu bán quang

3 ốc vít

4 móc áo lớn

9 cái móc nhỏ

Danh sách cắt

LƯU Ý: Tất cả các mảnh được cắt từ MDF 3/4 -THICK (Sợi mật độ trung bình), trừ khi có quy định khác.

Đối với cơ sở:

16-3/4 Lần x 55 (dưới cùng)

17-1/2 Lần x 55 (phía trước)

17-1/2 Lần x 55 (trở lại)

6 PC. 15-1/2 ”x 16-3/4 (chia)

2 PC. 4 ”x 17-1/2 (Pilasters)

19-1/4 Lần x 57 (trên cùng)

4 chiếc. 2-1/2 Lần x 14 (chi tiết kết thúc)

4 chiếc. 2-1/2 Lần x 17-1/2 (chi tiết kết thúc)

Đối với hàng đầu:

49 Voi x 55 (phần trở lại)

3-1/2, x x 55 (thêm phần trên)

5 ”x 56-1/2

2 PC. 1-1/2 Lần x 52-1/2 (cạnh bên)

3 chiếc. 2-1/2 Lần x 46-3/4 (trang trí dọc)

2 PC. 2-1/2 Lần x 24-1/2 (trang trí ngang dưới)

3 chiếc. 2 ”x 24-1/2” x 1/2 -thick mdf

3 chiếc. 4 ”x 62-3/4 (cho niềng răng hỗ trợ ở phía sau)

55 Lốc -Long 2-1/2 Đ khuôn (để đúc vương miện)

2 PC. Đúc 1-1/2-dài-Long Shingle (để đúc vương miện)

Nó có giá bao nhiêu

7 ‘1/2, x 3 3 Pine Pine Pine $ 73 tấm MDF $ 90 7’ Gạch hoặc SHIDE MILLE $ 8 mỗi cái) $ 32 giỏ wicker $ 30metal Baskets $ 39 mồi, sơn $ 89Vintage Hook $ 172Total $ 651

Bước 1

Cắt tất cả các mảnh cho cơ sở của phòng bùn cũng như cho phần trên cùng, theo danh sách cắt (trên/dưới). Cắt ba khe hở khối (nơi có giỏ) từ bảng điều khiển phía trước, mỗi cái có kích thước 13-1/2, x 13-1/2, theo sơ đồ. Cắt bốn khe trong phần trên cùng theo các phép đo sơ đồ (trên/dưới).

Bước 2

Sử dụng keo dán gỗ và móng tay quầy, buộc phần trước vào phần dưới. Mảnh dưới nên được tuôn ra với đáy của các khe hở. Sử dụng keo dán gỗ, buộc chặt bốn mảnh chia xuống đáy và mặt, theo Sơ đồ. Vít vào vị trí thông qua mảnh dưới cùng, và sử dụng móng tay quầy qua bảng điều khiển phía trước.

Bước 3

Gắn hai phần cuối vào cơ sở. Sử dụng keo dán gỗ và vít từ cả phía dưới và phía trước (ốc vít phía trước sẽ được bao phủ bởi những người hành hương). Gắn mảnh phía sau để chia và đáy bằng keo và ốc vít.

Bước 4

Gắn hai người hành hương vào phần trước bằng keo gỗ và móng tay. Đính kèm các mảnh chi tiết trang trí kết thúc trong sự hình thành hình vuông bằng cách sử dụng keo gỗ và móng tay.

Bước 5

Gắn nắp, lót mặt sau của nắp với mặt sau của các dải phân cách (điều này sẽ để lại một không gian nơi phần trên cùng sẽ nghỉ ngơi khi nó gắn vào). Sử dụng keo dán gỗ và móng tay để gắn nắp. Đính kèm bánh xe tại thời điểm này và đặt phần cơ sở sang một bên.

Bước 6

Để bắt đầu lắp ráp phần trên của phòng bùn, hãy đặt mặt lưng lớn (49, x 55) úp xuống. Gắn niềng răng dài 62-3/4-dài vào mặt sau (với keo dán gỗ và ốc vít) để niềng răng mở rộng 3-1/2, ngoài đỉnh của mặt sau và 10-1/4, vượt ra khỏi đáy.

Bước 7

Lật ngược lại và gắn thêm 3-1/2, x 55, phần trên cùng (cạnh dài của cái này sẽ lên đến cạnh trên cùng của phần lưng chính) để niềng răng bằng keo dán gỗ và ốc vít. Gắn hai mảnh bên 1-1/2 X x 52-1/2 với cạnh trước của bảng chính, sử dụng keo và móng tay.

Bước 8

Sử dụng một bộ định tuyến, hãy cắt một notch 1/2 từ 5, x 56-1/2, phần trên cùng ngang, nơi bảng phấn sẽ ngồi sau nó. Gắn mảnh này trên đường may của phần sau chính và phần trên cùng, để các cạnh trên là phẳng và cạnh định tuyến nằm ở phía dưới, hướng vào. rằng các đầu của nó được tuôn ra với các mảnh bên.

Bước 9

Sử dụng keo dán gỗ và móng tay, gắn hai mảnh khung 2-1/2 mặt vào hai bên của phần sau. Sử dụng xi măng liên lạc, bảng phấn gắn kết trong placE, với cạnh trên cùng phù hợp với vết cắt của Notch ở Bước 8. Gắn mảnh khung hình thẳng đứng trung tâm và hai mảnh khung hình ngang phía dưới sử dụng keo dán gỗ và móng tay.

Bước 10

Sử dụng keo dán gỗ và móng tay để gắn ba mảnh 1/2-từ đó. Các mảnh trên cùng sẽ bắt đầu so với mảnh nằm ngang 5. Đặt hai phần tiếp theo ở khoảng cách bằng nhau giữa mảnh trên cùng và mảnh khung hình ngang 2-1/2 ở phía dưới.

Bước 11

Sử dụng kéo sắc nét hoặc dao tiện ích sắc nét, cắt nút chai theo kích thước để phù hợp với ba khung được tạo trong bước 10. Sử dụng xi măng tiếp xúc để gắn ba tấm nút chai tại chỗ.

Bước 12

Gắn đúc vương miện bằng keo và ốc vít bằng gỗ. Gắn khuôn 2-1/2, từ đỉnh của thiết bị. Nó sẽ gắn một nửa xuống mảnh nằm ngang 5.

Bước 13

Điền vào tất cả các lỗ móng tay với chất độn gỗ. Để chất độn khô và cát mịn. Lau sạch bụi chà nhám. Toàn bộ đơn vị (phần cơ sở và mặt sau vẫn chưa được đính kèm). Cho phép mồi khô. Sơn cả hai phần bằng một lớp sơn bán bóng. Để khô hoàn toàn. Sơn một lớp lông khác nếu cần thiết và để khô.

Bước 14

Đính kèm các phần cơ sở và mặt sau với nhau. Bạn sẽ cần sự giúp đỡ của ít nhất một người khác cho bước này. Khóa bánh trên phần cơ sở để nó giành được di chuyển xung quanh. Cẩn thận nhấc phần trở lại và giữ nó tại chỗ để kết thúc 3/4 của nó lộ ra ở đáy đế phía sau ghế. Các niềng răng sẽ đủ dài để vặn vào đế từ phía sau. Sử dụng 3 ốc vít để gắn trở lại vào cơ sở thông qua các mảnh nẹp.

Lưu ý: Nếu bạn quyết định xây dựng đơn vị này, đừng treo bất cứ thứ gì trên lưng. Bánh xe có thể ném một đơn vị lớn như thế này mất cân bằng, và bất kỳ trọng lượng nào trên lưng của nó có thể vượt qua nó. Các phép đo của chúng tôi đã được tùy chỉnh để phù hợp với các giỏ chúng tôi đã mua. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm giỏ trước khi cắt bất kỳ gỗ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.